Sale!

Bộ học vần

285.000 

Bộ học vần  là một sản phẩm tuyệt vời giúp cho bé 5, 6 tuổi bắt đầu học chữ, học những bài học vỡ lòng.

Với các chủ đề liên quan, bé sẽ có cơ hội phát huy trí tưởng tượng của mình bằng cách liên hệ với các vật dụng hay sự việc diễn ra hàng ngày.

Bộ học vần với màu sắc sinh động sẽ giúp bé phân biệt màu và tạo sự hứng thú trong quá trình học hỏi

29 in stock

Description

Những đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng nổi bật của bộ học vần

Bộ học vần ngày nay là một sản phẩm đồ chơi bằng gỗ khá phổ biến với những chữ cái và số được viết thường hay in hoa rất hữu ích đối với trẻ nhỏ. Nó không những là một trò chơi cuốn hút trẻ mà còn mang đến sự phát triển tư duy nổi bật.

Để giúp con bạn có thể tiếp cận sớm với những mẫu chữ cái và chữ số ngay từ khi còn nhỏ. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bộ trò chơi bộ học vần sẽ giúp con bạn vừa chơi vừa học rất hữu ích. Chi tiết về đặc điểm, cấu tạo và ưu điểm nổi bật của sản phẩm được thông tin chi tiết ngay sau đây.

Nguồn gốc, xuất xứ:

Sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam và dành cho trẻ ở độ tuổi 3 – 5 tuổi hay từ 5 tuổi trở lên

Đặc điểm, cấu tạo:

Kích thước của sản phẩm: 30 x 23 x2,7 cm

Khối lượng của sản phẩm: 1 Kg

bộ học đánh vần cho bé

Mỗi trò chơi thuở nhỏ đều sẽ đem lại những lợi ích và ảnh hưởng đến sự phát triển cho trẻ

Sản phẩm được thiết kế gồm những hình ảnh vô cùng gần gũi, quen thuộc và sinh động với đời sống hàng ngày của trẻ như: ngôi nhà, xe buyt, quả bóng, đèn pin … hay những hình ảnh dễ thương đáng yêu về con vật như: chú ếch con, ốc sên, ong vò vẽ …

Những hình ảnh với màu sắc sinh động, sặc sỡ sẽ tạo sự lôi cuốn trẻ nhỏ giúp bé luôn hứng khởi, tiếp thu dễ dàng nhanh chóng và nhận biết tốt hơn về mặt chữ cái hoa, thường. Sau khi đã có thể nhớ được những mặt chữ, bé sẽ bắt đầu lắp ráp lại và đánh vần chúng.

Sản phẩm đồ chơi Việt Nam bằng gỗ – bộ học vần này cũng được thiết kế từ vật liệu gỗ tự nhiên và gia công cầu kỳ, tinh xảo, sơn cao cấp bền màu rất an toàn cho quá trình sử dụng của trẻ.

Ứng dụng và lợi ích của sản phẩm đem lại:

Bộ học vần được coi là dòng sản phẩm đồ chơi bằng gỗ Việt Nam rất hữu ích với đầy đủ các dấu, các thanh và giúp trẻ có thể:

Nhận biết được các mặt chữ cái viết thường, in hoa và đánh vần chúng.

bộ học đánh vần

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho con cái

Phân biệt được cá màu sắc đơn giản được thiết kế trên các mặt chữ cái.

Những chữ cái được thiết kế liên quan đến một chủ đề riêng biệt để có thể giúp cho bé liên tưởng đến một sự việc hay vật dụng quanh cuộc sống hàng ngày.

Có đến 30 chủ đề tương ứng với 29 chữ cái, các bậc phụ huynh cũng có thể đặt thêm nhiều chủ đề khác nhau để tăng sự phong phú và phát huy tư duy sáng tạo của trẻ.

Những món đồ chơi tinh tế và hấp dẫn như bộ học vần sẽ giúp cho con bạn ngày một thông minh hơn và tạo nên một nền tảng tốt nhất trước khi bước vào trường học. Hãy phát huy khả năng tư duy, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ ngay từ khi còn bé nhé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788