Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh

70.000 

Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh là công cụ hỗ trợ cho bài học đầu đời về nhận biết chữ cái,màu sắc,trò chơi mang tính giáo dục rèn khả năng tư duy,trí nhớ cho trẻ

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

18 in stock

Description

Trẻ thông minh hơn mỗi ngày nhờ bảng ghép chữ cái Tiếng Anh

Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh là một trong những trò chơi mang tính giáo dục cao, rèn luyện khả năng tư duy, trí nhớ cho trẻ. Sản phẩm được rất nhiều cha mẹ trẻ săn lùng hiện nay.

Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh vừa là bộ đồ chơi hấp dẫn vừa là công cụ hỗ trợ cho bài học đầu đời về nhận biết chữ cái, màu sắc cơ bản của trẻ nhỏ. Thậm chí nhiều phụ huynh còn bất ngờ và không thể hiểu bởi vì đâu mà con lại nhận thức nhanh đến vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nguồn gốc, xuất xứ

Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh thuộc dòng các đồ chơi thông minh bằng gỗ được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam, do công ty đồ chơi nội địa cung cấp và phân phối chính hãng bởi đồ chơi Tinka.

bảng ghép chữ cái tiếng anh

Bảng chữ cái tiếng anh cho trẻ 2 tuổi

Đặc điểm cấu tạo bảng ghép chữ cái Tiếng Anh

Sản Phẩm có kích thước 30x25x1 cm. Các bé có thể tập tành chơi với bảng chữ cái cho trẻ 2 tuổi cho đến khi đi học. Thật tiện lợi đúng không các bạn. Thay vì mua bảng chữ cái khô khan và kém hấp dẫn thì con bạn sẽ được chơi bộ chữ cái với khá nhiều màu sắc vô cùng độc đáo.

Xem Thêm:

Những lợi ích không ngờ của đồ chơi rubik đối với trẻ nhỏ 

Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ mịn với lớp sơn tự nhiên rất sạch sẽ, thân thiện với làn da và sức khỏe của trẻ nhỏ, khác hoàn toàn với những đồ chơi bằng nhựa tái chế Trung Quốc khác.

Bộ đồ chơi gồm rất nhiều chữ cái với màu sắc sinh động và hình thù độc đáo sẽ kích thích hứng thú của trẻ khi chơi.

Cách chơi

Mỗi chữ cái được sơn các màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt, bạn có thể dùng để dạy trẻ nhỏ nhận diện chữ cái, nhận biết màu sắc hay hướng cho bé phát triển về khả năng tưởng tượng và sáng tạo.

Các chữ cái sẽ được sắp xếp và vị trí nhất định theo thứ tự sẽ giúp các bé phát huy được khả năng tư duy.

Ưu điểm

Bảng ghép chữ cái Tiếng Anh sẽ khiến cho bạn và bé có nhiều giây phút vui vẻ bên nhau hơn, bạn hãy hướng dẫn bé học tiếng anh và chơi với bé thật nhiều bằng bộ đồ chơi này để bé quen mắt và nhận biết tiếng anh hay các màu sắc sớm nhất.

Các bé vừa chơi lại vừa học với món đồ chơi giáo dục này sẽ được nâng cao hiệu quả về khả năng nhận biết chữ cái, phân biệt màu sắc, tu duy không gian, tư duy sắp xếp cũng như khả năng trí nhớ, tưởng tượng của trẻ.

Đôi khi bạn cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy vẻ say mê sáng tạo và lắp ghép của bé với bộ đồ bảng ghép chữ cái Tiếng Anh này. Khi bé làm được thành công hay động viên, khen thưởng bé để bé hứng thú và sáng tạo nhiều hơn nhé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788