Sale!

Lắp ghép phòng ngủ 3d

170.000 

Lắp ghép phòng ngủ 3d giúp bé rèn luyện ý thức kỷ luật,tư duy độc lập logic,tự tìm tòi khám phá thế giới qua màu sắc,các mảnh ghép của bộ đồ chơi.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

98 in stock

Description

Lắp ghép phòng ngủ 3d bộ đồ chơi tuyệt vời cho bé

 

Lứa tuổi từ 1-4 tuổi là giai đoạn bé đang khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh. Hãy lựa chọn cho con bạn những món đồ chơi tuyệt vời nhất, giúp bé phát huy khả năng của mình như bộ đồ chơi lắp ghép phòng ngủ 3d

Lựa chọn một bộ đồ chơi tốt cho trẻ, vừa thân thiện vừa giúp bé học hỏi được nhiều điều luôn là niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh. Hiện trên thị trường có rất nhiều bộ đồ chơi tuy phù hợp thị hiếu của trẻ nhưng lại rất bạo lực, phản cảm,… Hãy lựa chọn cho mình một món đồ chơi nhẹ nhàng, thú vị nhưng lại giúp trẻ tự do khám phá, phát triển bản thân mình như đồ chơi lắp ghép phòng ngủ 3d

lap-ghep-3d1Lắp ghép phòng ngủ 3d bộ đồ chơi thân thiện cho bé

Thông tin về bộ đồ chơi

Hãy cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm này để lựa chọn bộ đồ chơi, sản phẩm trí tuệ này cho các thiên thần của bạn nhé.

– Tên sản phẩm:

– Đồ chơi lắp ghép phòng ngủ 3d

– Nguồn gốc, xuất xứ:

Nhập khẩu

– Nguyên liệu sản xuất:

Gỗ nhập khẩu không gây độc hại cho bé khi sử dụng

– Kích thước : 21x16x5 cm

– Khối lượng : – 0,3 kg

– Các bộ phận của sản phẩm

Các miếng gỗ cao cấp với nhiều hình dạng khác nhau để lắp ghép thành phòng ngủ

– Cách sử dụng:

Xé vỏ hộp và làm theo hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp một phòng ngủ hoàn thiện.

Lưu ý các bộ phận được lắp ráp theo thiết kế trùng khớp với nhau nên bạn nên hướng dẫn các bé chọn các mảnh ghép lắp ráp cho chính xác nhất

– Công dụng nổi bật:

Giúp bé được thỏa thích lắp ráp, thiết kế phòng ngủ 3d theo sở thích của mình.

Là bộ đồ chơi thân thiện, phù hợp với sở thích và lứa tuổi của trẻ.

Hãy chọn cho con mình bộ đồ chơi lắp ghép phòng ngủ 3d

Bộ đồ chơi là một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời cho con bạn. Các bé sẽ được thử thách bản thân của mình qua việc tự thiết kế, lắp ráp phòng ngủ 3d theo ý thích. Việc này sẽ giúp con bạn tự giác rèn luyện ý thức kỷ luật, tư duy độc lập logic của mình. Đồ chơi lắp ghép còn có mục đích giúp trẻ tự tìm tòi khám phá thế giới xung quanh qua màu sắc, các mảnh ghép của bộ đồ chơi.

Sản phẩm đồ chơi này được thiết kế rất thân thiện, phù hợp cho trẻ từ 1-4 tuổi nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng sản phẩm trí tuệ này. Lưu ý với các bậc cha mẹ để giúp trẻ có thể lắp ráp đúng cách nhất, chúng ta có thể làm mẫu trước hoặc hướng dẫn cho trẻ cách lắp ráp bộ đồ chơi này. Tránh để trẻ tự ý sử dụng sẽ có thể gây hư hỏng hoặc nuốt phải đồ chơi.

Lắp ghép phòng ngủ 3d là một sản phẩm đồ chơi cực kỳ thú vị, phù hợp cho các bé. Hãy giúp trẻ của bạn luôn được tự do, tìm tòi khám phá, sáng tạo với món đồ chơi bổ ích này. Biết đâu trong tương lai bé có thể là một kiến trúc sư, kỹ sư,… tài ba của bạn đấy. Hãy nhanh tay lựa chọn bộ đồ chơi này cho các thiên thần nhỏ của mình.

lap-ghep-go2Lắp ghép phòng ngủ 3d bộ đồ chơi tốt nhất cho con bạn