Sale!

Lắp ghép bàn trang điểm

190.000 

Bộ đồ chơi lắp ghép bàn trang điểm bạn an tâm con mình được tự do,phát triển tư duy,phát huy khả năng sáng tạo của trẻ,cho các bé từ 1-4 tuổi .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

100 in stock

Description

Hãy để trẻ thỏa sức sáng tạo với bộ lắp ghép bàn trang điểm

Có rất nhiều món đồ chơi cho trẻ giúp phát huy khả năng sáng tạo của trẻ. Với bộ đồ chơi lắp ghép bàn trang điểm bạn sẽ an tâm con mình sẽ được tự do, thỏa thích sáng tạo, phát triển tư duy của mình.

Trẻ em là độ tuổi rất thích khám phá, tìm tòi cái mới, phát huy khả năng sáng tạo của mình. Do đó, các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con mình những món đồ chơi thân thiện, giúp bé có thể tự do phát huy khả năng sáng tạo của mình. Bộ đồ chơi chính là món đồ chơi tuyệt vời cho các bé tự do khám phá, thỏa mãn đam mê của mình.

lap-ghep-3d4
Lắp ghép bàn trang điểm món đồ chơi tuyệt vời cho trẻ

Thông tin sản phẩm và đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi lắp ghép bàn trang điểm

  1. Thông tin về bộ đồ chơi

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Vật liệu cấu tạo:

Xốp, nhựa cao cấp an toàn không gây ngộ độc hoặc sát thương cho trẻ. Đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi. Thích hợp cho các bé từ 1-4 tuổi.

 

lap-ghep-go4
Lắp ghép bàn trang điểm phù hợp cho trẻ từ 1-4 tuổi
Các bộ phận của trò chơi:

Bộ sản phẩm trò chơi lắp ghép bàn trang điểm bao gồm các bộ bàn ghế trang trí, lọ hoa, cây cảnh cùng với bộ bàn trang điểm 3d,… Sẽ luôn làm bé thích thú không bị nhàm chán khi chơi

Cách chơi

Bộ sản phẩm trí  tuệ lắp ghép bàn trang điểm có cách chơi rất đơn giản. Các bé chỉ việc sắp xếp các sản phẩm có sẵn theo mô hình, cách bày trí trang điểm mà các bé muốn.

Trò chơi này dù đơn giản nhưng rất kích thích trí tuệ, óc khám phá của bé khi các bé có thể tự do chọn các vật liệu bố trí, trang điểm cho các nhân vật của mình. Hay tự xây dựng một cửa hàng trang điểm riêng của bé bằng việc xây dựng, bố trí, lắp ráp các bộ phận của bộ trò chơi

  1. Hãy để bé tự do, thỏa thích sáng tạo với bộ đồ chơi

Với các nguyên vật liệu chất lượng cao cho trẻ, bộ đồ chơi rất thích hợp cho các bé từ 1-4 tuổi. Quý vị phụ huynh có thể an tâm khi cho trẻ chơi bộ sản phẩm trí tuệ này mà không cần lo trẻ có thể làm hư hỏng, gây ngộ độc hoặc bị thương cho trẻ.

Được thiết kế theo mô hình 3d bộ sản phẩm đồ chơi trí  tuệ lắp ghép bàn trang điểm rất dễ gây được chú ý, sự thích thú cho trẻ bởi màu sắc bắt mắt, độc đáo, phù hợp thị hiếu của trẻ.

Về lối chơi trò chơi này là một sản phẩm đồ chơi tự do, giúp trẻ tăng cường khả năng khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh của mình. Còn gì tuyệt vời hơn ở một bộ đồ chơi có thể giúp trẻ tập làm quen, phát triển sở thích thời trang, trang điểm của mình. Cùng với đó là sự sáng tạo khi trẻ được tự do trang điểm cho chính mình và các nhân vật khác như búp bê, siêu nhân, hoàng tử, công chúa…

Bộ đồ chơi quả thật là một bộ đồ chơi bổ ích, với cách chơi cực kỳ đơn giản, nhưng trò chơi lại mang đến những phút giây tuyệt vời nhất cho con của bạn.

Hãy dành tặng cho bé yêu của mình bộ đồ chơi tuyệt vời này, giúp bé của bạn sẽ tự tin khám phá thế giới và phát huy sức sáng tạo của mình.