Khay các loại lá, con vật

3.950.000 

Khay các loại lá, con vật là sản phẩm rất được các ông bố bà mẹ ưa chuộng bởi khả năng cung cấp thêm kiến thức tự nhiên cho con và giúp các bé rèn luyện được kỹ năng quan sát thế giới quanh mình.

5 in stock

Description

Khay các loại lá, con vật 

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

* Thông tin sản phẩm: 

– Kích thước: 45,5x33x52 cm

– Khối lượng: 2 kg

– Chất liệu: Làm từ gỗ sồi cao cấp

Bộ khay các loại lá, con vật được làm bằng gỗ, có đến 5 tầng gồm các loại lá và con vật khác nhau. Món đồ chơi này giúp các bé học thêm được nhiều điều bằng cách quan sát rất nhiều loại cây lá, con vật trong đời sống hàng ngày. đồ chơi gỗ giá rẻ không những vậy bộ khay các loại lá, con vật còn giúp bố mẹ có thời gian giao tiếp với con, cùng chơi đùa bên con.

Khay các loại lá,con vật

Các bé từ 4-5 tuổi trở lên là độ tuổi đang học cách quan sát nên thường rất hay hỏi. Khi bắt gặp một mẩu lá hay con vật lạ, bé sẽ ngay lập tức hỏi bố mẹ. Và đây là lúc các bậc phụ huynh có cơ hội bổ sung kiến thức tự nhiên cho con một cách mềm mại, không hề cứng nhắc và bé lại rất dễ tiếp thu.

Khay các loại lá,con vật

Sản phẩm gồm rất nhiều loại lá, con vật với hình dạng, kích thước khác nhau giúp kích thích khả năng quan sát của trẻ.

Khay các loại lá,con vật

Không chỉ nhìn, các bố mẹ có thể lấy những chiếc lá bằng gỗ bỏ ra ngoài sau đó để bé lắp lại vào khung. Trò chơi này đặc biệt rất tốt cho óc quan sát đồ vật của bé.

Khay các loại lá,con vật

Qua bộ đồ chơi Khay các loại lá – con vật, các ông bố bà mẹ giúp con tăng thêm hiểu biết về môi trường thiên nhiên bên cạnh đó còn tập dần cho bé cách quan sát đồ vật tối ưu nhất.

Khay các loại lá,con vật

Quý khách có thể tham khảo thêm đồ chơi thông minh khác