Sale
Kapla hai trăm mảnh
Kapla hai trăm mảnhKapla hai trăm mảnhKapla hai trăm mảnhKapla hai trăm mảnhKapla hai trăm mảnh

Kapla hai trăm mảnh

450.000  360.000 

Kapla – trò chơi xây thành phố hai trăm mảnh. Dành cho các bé trên 5 tuổi và người lớn. Hiện có hai loại : loại màu gỗ tự nhiên và loại có màu.

99 in stock

Support

Description

Kapla – xây dựng thành phố Tinka

Kích thước : 35x14x14 cm

Khối lượng : 2 kg

Khi chơi với KAPLA, đó thật sự là chuyến phiêu lưu mang tính CHỦ ĐỘNG, và TƯƠNG TÁC cao. Gọi là Chủ động vì mỗi cá thể hoàn toàn đóng vai trò độc lập trong sự sáng tạo của riêng mình. Điều này hoàn toàn trái ngược với các món đồ chơi mà các bé hoàn toàn bị động như các chương trình ti vi, các game vi tính,.. những thứ cần rất ít hoặc có thể nói là không cần bất cứ sự nỗ lực nào của bé, cũng chẳng phát huy tính sáng tạo, sự tập trung nơi con trẻ. Và nói là tương tác xã hội rất thật, rất tự nhiên là vì khi xây dựng và sáng tạo với các bạn chơi khác, đó không chỉ đơn thuần là niềm vui, mà qua đó còn dạy bé cách làm việc nhóm, sự hợp tác, sự động viên, khích lệ, sự tương tác tuyệt vời, và cũng là cơ hội cho các bậc bố mẹ tham gia vào việc học, sự sáng tạo và thành công của con sau này. 
Cách chơi:

 Có 3 cách để xếp/ chồng các thanh Kapla lên nhau: đặt mặt phẳng rộng nhất của chúng lên nhau, cách thứ 2 là đặt cạnh biên hẹp lên nhau, còn không nữa là đặt các mặt đỉnh/ đáy lên nhau. Dù với cách nào thì các thanh Kapla cũng có thể dễ dàng đứng vững cho những thiết kế bay bổng của người sáng tạo.
Kết hợp việc chơi các thanh Kapla vào các bài học hằng ngày. Ví dụ như, bạn có thể dùng các thanh để dạy bé đếm, dạy bé phép cộng, trừ hay thậm chí là đo lường. Con bạn có những câu chuyện yêu thích? Chắc chắn là có! Hãy khuyến khích chúng dựng lên những đền đài, các nhân vật, đề tài trong các câu chuyện yêu thích của chúng. Bài học tương tự cũng có thể áp dụng cho các bé lớn hơn.
Khuyến khích những bé ở độ tuổi đến trường xây lên những công trình mà chúng đã được đọc, tìm hiểu trong Sách giáo khoa hay bất cứ chủ đề nào mà bọn trẻ đang thể hiện sự say mê ở trường. Ví dụ như chúng đang học về thời kỳ La Mã cổ đại, chúng có thể dùng các thanh gỗ để xây dựng nên những pháo đài Colosseum hay Parthenon. Hãy đề nghị trẻ cho cả nhà xem công trình đã hoàn thành của chúng, và chúc mừng sự “thành công” của chúng theo một cách thú vị nhất  mà những thành viên trong gia đình có thể nghĩ ra để khích lệ chúng.
kapla-tinka
Kapla hai trăm mảnh

 

kapla-tinka3
Kapla – xây dựng thành phố Tinka
kapla-tinka4
Kapla-xây dựng thành phố Tinka
kapla-tinka5
Kapla-xây dựng thành phố Tinka

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kapla hai trăm mảnh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *