Hộp chữ màu xanh

520.000 

Hộp chữ màu xanh là món đồ chơi giúp các bé nhanh chóng ghi nhớ mặt chữ để từ đó nâng cao khả năng từ vựng một cách tự nhiên. Với màu sắc bắt mắt đây sẽ là món quà thật ý nghĩa và an toàn mà bố mẹ dành cho bé.

5 in stock

Description

Hộp chữ màu xanh

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Các bé nhà bạn đã bước vào giai đoạn nhận diện các mặt chữ chưa? Nếu các bé đã bước vào giai đoạn làm quen với “các bạn chữ cái” thì sản phẩm Hộp chữ màu xanh sẽ là người bạn đồng hành rất hữu ích bên bé.

* Thông tin về sản phẩm:

– Kích thước: 34x34x6 cm

– Khối lượng: 0,7 kg

– Chất liệu: Làm từ gỗ sồi cao cấp

Hộp chữ màu xanh

Với chất liệu sồi cao cấp, sản phẩm có màu sắc thanh nhã và thơm mùi gỗ dịu nhẹ. 26 chữ cái màu xanh bắt mắt được đặt ngay ngắn trong hộp mở ra thế giới ngôn ngữ vô cùng phong phú cho bé. Ban đầu, các ông bố bà mẹ nên cho bé nhận diện từng chữ cái, sau đó bé có thể học cách ghép các chữ cái với nhau để tạo thành từ hoàn chỉnh.

Hộp chữ màu xanh

Khi nhìn thấy người đồ chơi bằng gỗ mới này, chắc chắn các bé sẽ rất thích thú với món đồ chơi và không còn “sợ” những con chữ khó nhớ nữa.

Hộp chữ màu xanh

Hộp chữ màu xanh là món đồ chơi cho bé 2 tuổi bằng gỗ mang tính giáo dục cao. Món đồ này sẽ giúp bố mẹ vừa chơi cùng con, vừa dạy con học chữ cái một cách trực quan và sinh động.

Hộp chữ màu xanh