Ghép hình sáu mặt

85.000 

Đồ chơi giúp trẻ thư giãn,giúp chúng phát triển trí tuệ? ghép hình sáu mặt là sự lựa chọn dành cho bé.phát triển về mặt thể chất,tinh thần của trẻ.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

24 in stock

Description

Ghép hình sáu mặt – Món đồ cho trí tuệ của trẻ

 

Bạn mong muốn tìm một loại đồ chơi vừa giúp trẻ thư giãn, lại vừa giúp chúng phát triển về mặt trí tuệ? Sản phẩm ghép hình sáu mặt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đã thúc đẩy nhiều loại đồ chơi hữu ích được ra đời, phục vụ cho quá trình phát triển về mặt thể chất, tinh thần và về mặt xã hội của trẻ.

Trong số đó, món đồ chơi ghép hình sáu mặt đẹp mặt với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau, được xem là loại đồ chơi ghép hình 3D cho trẻ chất lượng và phù hợp, xứng đáng nằm ở mục đầu danh sách chọn lựa đồ chơi để các bậc phụ huynh tìm mua.

ghép hình sáu mặt

Đồ chơi xếp hình sáu mặt đem đến nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng dành cho những khách hàng trên thị trường hiện nay

Nguồn gốc của đồ chơi ghép hình sáu mặt:

Đồ chơi ghép hình sáu mặt là món đồ chơi nổi bật được sản xuất và thiết kế ở những quốc gia phát triển trên thế giới và được nhập khẩu về Việt Nam. Đồ chơi ghép hình 3D chất lượng được làm từ chất liệu thân thiện và an toàn hiệu quả cho trẻ để trẻ thỏa sức tham gia vào những cuộc chơi thú vị nhất.

Đặc điểm hình dáng của sản phẩm đồ chơi ghép hình sáu mặt:

giống như cái tên của mình, bộ đồ chơi ghép hình sáu mặt có hình dáng và kích thước thon gọn, có sáu mặt khác nhau để trẻ lắp ráp lại sao cho trở thành một bức hình hoàn chỉnh. Màu sắc đa dạng, hình dáng thu hút cùng trọng lượng nhẹ của sản phẩm đồ chơi giúp bé dễ dàng sử dụng chúng.

ghép hình sáu mặt

Đồ chơi xếp hình sáu mặt có thiết kế gọn gàng, đẹp với trọng lượng nhẹ và hình dáng thu hút

Cách thức sử dụng đồ chơi :

Từ 6 mặt khác nhau của cùng một bộ đồ chơi, bé sẽ tiến hành xếp chúng lại sao cho tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh, thu hút. Bộ đồ chơi giúp rèn luyện được tính kiên nhẫn, sắp xếp mọi thứ một cách logic, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và thích hợp sử dụng cho trẻ trên 2 tuổi.

Những ưu điểm hoàn hảo của sản phẩm :

  1. Sản phẩm bộ đồ chơi ghép hình 6 mặt có mẫu mã đa dạng giúp bé thỏa sức vui chơi mà không thấy nhàm chán.
  2. Bé không chỉ được giải trí thông thường mà còn được rèn luyện kỹ năng chơi ghép hình tốt nhất thông qua những lần tự mình xếp hình sáu mặt.
  3. Bộ đồ chơi có giá thành rẻ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp với người sử dụng là trẻ nhỏ.

ghép hình sáu mặt

Đồ chơi xếp hình 6 mặt hứa hẹn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng trên thị trường

Với những ưu điểm của mình, sản phẩm đồ chơi ghép hình sáu mặt được xem là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhiều trẻ nhỏ và giúp trẻ phát triển trí tuệ hoàn hảo, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều trẻ có xu hướng bị nghiện các thiết bị công nghệ và xa rời với thế giới xung quanh.

ghép hình sáu mặt ghép hình sáu mặt

Additional information

Dimensions 5 × 5 × 5 cm