Ghép hình con rùa

230.000 

Ghép hình con rùa với hình con rùa ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng sẽ giúp trẻ rèn luyện được trí thông minh, tăng khả năng nhận biết về thế giới động vật xung quanh mình.

5 in stock

Description

Ghép hình con rùa

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Kích thước sản phẩm: 20x20x1 cm

Khối lượng sản phẩm: 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Mô hình gồm  1 con rùa được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép lại có 1 nút cầm để trẻ tiện cầm nắm và di chuyển miếng ghép.

Các đồ chơi cho trẻ em là mô hình lắp ghép là thứ tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Hình con rùa ngộ nghĩnh là một trong những bộ lắp ghép về động vật của Tinka. khi chơi trẻ  sẽ có cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. Khi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện.

Được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép hình bông hoa có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc. Sản phẩm giúp bé tiếp thu được những kiến thức về động vật học.

Ghép hình con rùa