Ghép hình con ngựa

230.000 

Ghép hình con ngựa – Bộ đồ chơi ngộ nghĩnh rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ

Thông qua những miếng ghép, trẻ sẽ học được cách nhận biết về thế giới động vận xung quanh mình. Đồng thời có cơ hội rèn luyện sự nhanh nhạy của đôi tay, khả năng làm việc độc lập và sự kiện trì. Ghép hình con ngựa là sự lựa chọn tốt nhất cho trí thông minh.

5 in stock

Description

Ghép hình con ngựa 

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Kích thước sản phẩm: 20x20x1 cm

Khối lượng sản phẩm:  0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Mô hình gồm 1 con ngựa được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép đều có một nút cầm nhỏ để trẻ tiện cầm nắm và di chuyển trong khi chơi.

Mô hình lắp ghép là đồ chơi tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Hình ngựa ngộ nghĩnh là một trong những bộ lắp ghép về động vật của Tinka. khi chơi trẻ sẽ có cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. lưu ý không dành đồ chơi trẻ sơ sinhKhi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện.

 được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép hình con ngựa có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc. Sản phẩm giúp bé tiếp thu được những kiến thức về động vật học.