ghép hình cây

230.000 

Ghép hình cây là sản phẩm giúp trẻ nhận biết về thế giới thực vật xung quanh mình đồng thời rèn luyện được khả năng tư duy, độ nhanh nhạy của đôi tay qua mỗi miếng ghép.

5 in stock

Description

Ghép hình cây

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Kích thước sản phẩm:  20x20x1 cm

Khối lượng sản phẩm: 0,3 kg

Đặc tính sẩn phẩm: Mô hình gồm 1 cái cây được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép đều có 1 nút cầm để tiện cho trẻ cầm nắm và di chuyển.

Các đồ chơi là mô hình lắp ghép là thứ tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Các hình bông hoa khác nhau sẽ là cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. Khi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện.

Trong khi chơi đồ chơi gỗ thông minh, các bậc phụ huynh cũng nên giúp trẻ gọi tên các bông hoa, qua đó, trẻ sẽ hình thành được sự nhận biết về thế giới xung quanh. Được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép hình bông hoa có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc. Sản phẩm giúp bé tiếp thu được những kiến thức về thực vật học.

ghép hình cây

 

Sản phẩm khác: đồ chơi montessori