Sale!

đàn gỗ 12 thanh tinka

220.000 

Đàn gỗ 12 thanh là trò chơi phát ra âm thanh với đủ 7 nốt nhạc. Với món đồ chơi thông minh này, các bé có thể tự mình tạo ra những tiếng động vui tai, giúp trẻ tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc. Phù hợp cho bé trên 1 tuổi. Hãy mua ngay hôm nay để được Tinka ưu đãi giao hàng miễn phí.

25 in stock

Description

đàn gỗ 12 thanh tinka

Kích thước : 32x21x4 cm

Khối lượng : 0,4 kg

Sản phẩm bao gồm:

-Đàn gỗ có 12 thanh

-2 que gỗ để gõ

Đàn gỗ 12 thanh tinka là trò chơi phát ra âm thanh với đủ 7 nốt nhạc. Với món đồ chơi trí tuệ mà an toàn này, các bé có thể tự mình tạo ra những tiếng động vui tai, giúp trẻ tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc. Phù hợp cho bé trên 1 tuổi. Trong gia đoạn từ 1-3 tuổi , phụ huynh nên chú ý đến khả năng cẩm thụ âm nhạc của con. Sau giai đoạn này, khả năng đó sẽ dần mai một. Vì thế việc chọn lựa một sản phẩm đàn gỗ được xem là một trong những cách hỗ trợ cho bé hoạn thiện các kỹ năng cần thiết.

đàn gỗ 12 thanh tinka có đủ 7 nốt nhạc cơ bản đồ, rê, mi … Với món đồ chơi này, bé nhận biết được những âm vực tiếng động trầm, bổng khác nhau, tăng tính nhạy bén vói âm thanh cho bé. Có lẽ, âm thanh là những điều vô cùng kỳ diệu đối với trẻ. Bé có thể vừa đàn vừa hát, trổ tài cho bố mẹ và mọi người cùng nghe.

Ngoài ra, đối với những bé chưa biết phân biệt màu sản cơ bản, thì đây cũng là cơ hội để bạn hưỡng dẫn cho bé. Đàn gỗ có 7 màu cơ bản như xanh lá, đỏ, vàng…

Đàn được làm từ gỗ tốt, màu sắc hài hòa, rất bắt mắt. Cách thanh trên đàn có nhiều sắc màu như bảy sắc cầu vồng rực rỡ, chỉ nhìn thôi đã thấy vô cùng đáng yêu. Sản phẩm được yêu thích tại Tinka -doanh nghiệp chuyên bán đồ chơi trẻ em tại đà nẵng

 

dan-go-tinka-7 dan-go-tinka-8