Bộ chữ nhám thường

500.000 

Bộ chữ nhám thường với các chữ cái được in thường có kích thước nhỏ hơn, màu sắc cũng rất đa dạng. Là công cụ hữu hiệu để con bạn có thể nhận biết tất cả các chữ cái thường trong bạn chữ cái. Bộ chữ nhám thường là phương tiện giáo dục hiệu quả nhất thông qua mô hình một trò chơi đơn giản.

3 in stock

Description

Bộ chữ nhám thường

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Kích thước sản phẩm : 14.5cm x 14cm x 23cm

Khối lượng: 0,4 kg

Đặc tính sản phẩm: Bộ đồ chơi bao gồm bảng chữ in thường có phủ lớp giấy nhám với nhiều màu sắc khác nhau để kích thích thị giác của trẻ. tăng khả năng phát triển ngôn ngữ.

Bộ chữ nhám thường khác với bộ chữ khám  hoa ở kích thước cùng với hình dáng con con chữ. Màu sắc cũng đa dạng hơn. Bộ chữ nhám thường là đồ chơi trẻ em đồ chơi thông minh công cụ hữu hiệu để trẻ nhận biết mặt chữ, rèn luyện khả năng ngôn ngữ nhanh. Trong quá trình tiếp xúc với các mặt chữ này, các bậc phụ huynh có thể đồng thời rèn cho trẻ phát âm chữ cái.

Thông qua bộ chữ nhám thường, con bạn sẽ được học chữ ngay từ tuổi lên 3, việc tiếp xúc sớm sẽ giúp trẻ khỏi bỡ ngỡ với những giờ học với giáo viên trên lớp. Với trò chơi này, bạn cần phải hỗ trợ con mình qua nhiều hình thức khác nhau để trẻ phát triển tốt nhất khả năng tư duy của mình.

Bô chữ nhám thường

Sản phẩm khác: montessori