Bảng số và hình Tinka

90.000 

Bảng số và hình Tinka phát triển nhận thức ngay từ ban đầu,mà còn có hình ảnh,màu sắc,rèn sự kiên nhẫn,tỉ mỉ,óc quan sát cho bé.phù hợp bé trên 1 tuổi .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

496 in stock

Description

Bảng số và hình Tinka- Đồng hành phát triển tư duy cho con

 

Bảng số và hình Tinka là bộ sản phẩm vừa chơi vừa học vô cùng hữu ích, tiện dụng và an toàn dành cho trẻ em mà bạn có thể tặng cho bé và cùng bé vừa chơi, vừa học.

Nên lựa chọn bộ đồ chơi nào cho con là vấn đề mà không ít các bậc phụ huynh hiện nay quan tâm, thắc mắc. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại hình đồ chơi khác nhau đã và đang được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đồ chơi nào cũng thực sự an toàn, lành mạnh và kết hợp các yếu tố giáo dục lẫn giải trí trong sản phẩm. Trong số những bộ đồ chơi trên thị trường hiện nay, bảng số và hình Tinka được xem là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nói trên một cách tốt nhất và rất được các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn.

so-va-hinh-tinka1Bảng số và hình Tinka

Nguồn gốc, xuất xứ

Đây là bộ sản phẩm đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài, có thiết kế đạt chuẩn, chất lượng đảm bảo cùng độ an toàn cao, không gây gại cho người sử dụng.

Đặc điểm, cấu tạo

Kích thước : 30x23x1 cm

Khối lượng : 0,2 kg

Sản phẩm bao gồm :

Mười miếng gỗ có tay cầm in số từ 1 đến 10, 5 miếng hình cơ bản. Trên mỗi chữ và bảng đều có tay cầm tiện lợi cho bé và các bậc phụ huynh.

Thiết kế

Bộ đồ chơi được thiết kế theo đúng hình dạng của các chữ cái cũng như hình vẽ với kích thước vừa phải, cân đối. Tuy nhiên, những đường nét của hình và số được cách điệu, mềm mại hơn, đồng thời kết hợp với những gam màu đa dạng, bắt mắt, phù hợp với thị hiếu và sở thích của các khách hàng nhí.

so-va-hinh-tinkaBảng được làm từ gỗ an toàn, thân thiện với người dùng

Ứng dụng của bảng số và hình Tinka

Bộ sản phẩm không chỉ đơn thuần là món đồ chơi giải trí, mà còn mang lại tác dụng giáo dục cao. Đối với các bé mới làm quen với đồ chơi gỗ và  các bé trên 1 tuổi, các bé có thể học và ghi nhớ hình dạng của hình và số 1 cách tốt hơn.

Ngoài ra, bộ đồ chơi còn rèn sự kiên nhẫn , tỉ mỉ và óc quan sát cho bé.

 Cách chơi của bảng số và hình Tinka

Cách chơi của bộ sản phẩm rất đơn giản. Bé sẽ làm quen với từng số, hình và mỗi ô trống. Trên mỗi ô trống có số và hình tương tự, từ đó, giúp bé dễ nhận dạng hơn.

Bố mẹ có thể hướng dẫn cho bé đặt từng số và hình vào đúng vị trí của nó và lặp đi lặp lại nhiều lần để bé quen dần.  Theo thời gian, bé sẽ đọc đúng và đọc to các số và hình mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ nữa

Bảng số và hình Tinka không chỉ bao gồm những sản phẩm thông minh, tốt cho việc phát triển nhận thức của trẻ ngay từ ban đầu, mà còn có hình ảnh, màu sắc,… vô cùng ấn tượng, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của các bé.

Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua những bộ đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục cao, thì hãy lựa chọn ngay bộ sản phẩm này nhé.