Bảng học chữ và số dạng Montessori

250.000 

Bảng học chữ và số dạng Montessori giúp bé phát huy sự nhanh nhẹn,nhạy bén,nhận diện các mẫu chữ,số lần,được thiết kế đẹp mắt,ứng dụng cao.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

22 in stock

Description

Bảng học chữ và số dạng Montessori để bé thỏa sức chơi và phát triển

 

Việc cho trẻ học bài với những loại đồ chơi đầy màu sắc hấp dẫn như bảng học chữ và số dạng Montessori được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi bắt đầu có được sự nhận thức về tri thức xung quanh, các bậc phụ huynh nên lưu ý bổ sung kiến thức hiệu quả và liên tục để trẻ có được nền tảng tốt. Tuy nhiên, sự bổ sung này không nên đến từ việc bắt bé phải học tập quá sớm, thay vào đó, các bậc phụ huynh có thể tìm những món đồ chơi chất lượng cao cho trẻ học tốt mà sản phẩm bảng học chữ và số dạng Montessori là một trong số đó.

Bảng học chữ và số dạng Montessori

Sản phẩm bảng học chữ và số chất lượng cao

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bảng học chữ và số dạng Montessori:

Quá trình tiếp xúc với chữ và số đánh dấu nền tảng đầu tiên trong quá trình phát triển của trẻ. Sản phẩm bảng học chữ và số dạng Montessori là loại đồ chơi thuộc dòng good kids chất lượng cao vừa giúp trẻ thư giãn, lại vừa hỗ trợ để trẻ có thể phát triển về mặt trí tuệ và nhận thức trong những năm tháng đầu đời. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp với giấy tờ rõ ràng và đảm bảo về mặt chất lượng an toàn đối với sức khỏe của trẻ.

Đặc điểm về mặt hình dáng của sản phẩm :

Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ khoảng 0.75kg cùng kích thước vừa phải để trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất, màu sắc thu hút và chất liệu thân thiện. Các chữ số được thiết kế với kích thước vừa phải đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của trẻ, vừa giúp tiết kiệm hình dáng của người sử dụng.

Bảng học chữ và số dạng Montessori

Sản phẩm nổi bật bởi hình dáng thu hút nhiều màu sắc

Công dụng của sản phẩm bảng học chữ và số:

Sản phẩm dạng Montessori chất lượng giúp ích cho trẻ trong quá trình tiếp xúc với chữ cái ban đầu, đem đến những giờ phút giải trí nhưng cũng không kém phần hữu ích để trẻ phát triển một cách hoàn hảo nhất mà không phải gò ép chúng trong các chương trình học nặng nề ban đầu.

Cách thức sử dụng sản phẩm :

Bảng học chữ và số dạng Montessori chất lượng cao đòi hỏi sự kết hợp giữa các bậc phụ huynh và trẻ, giúp bé phát huy sự nhanh nhẹn, nhạy bén.Hãy thử cho chúng nhận diện các mẫu chữ và thử xem chúng có thể nhớ được những mặt chữ hay không. Lưu ý không nên tạo áp lực buộc trẻ phải nhớ và thời gian nhớ mặt chữ của mỗi trẻ là tương đối khác nhau.

Bảng học chữ và số dạng Montessori Bảng học chữ và số dạng Montessori

Bảng học chữ và số dáng Montessori có thiết kế đẹp và thu hút

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bảng học chữ và số dạng Montessori chất lượng dành cho trẻ.

Bảng học chữ và số dạng Montessori