Bảng chữ cái in hoa

90.000 

Bảng chữ cái in hoa giúp bé vui chơi,giải trí,vừa học tập và ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Anh,làm quen với ô chữ,làm từ chất liệu cao cấp,an toàn cho bé .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

98 in stock

Description

Bảng chữ cái in hoa- Dụng cụ chơi mà học dành cho con yêu

 

Bảng chữ cái in hoa vừa giúp bé có thể vui chơi, giải trí, vừa có thể học tập và ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Anh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Những bộ sản phẩm đồ chơi có tính giáo dục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các đối tượng hiện nay. Những bộ đồ chơi này không chỉ an toàn, lành mạnh, có nội dung thích hợp với độ tuổi tâm lý của bé, mà còn mang lại hiệu quả giáo dục cao. Thay vì cho trẻ tiếp xúc với sách vở quá sớm, bố mẹ có thể sử dụng những bộ đồ chơi này để hướng dẫn và dạy học cho bé, giúp bé nâng cao nhận thức về chữ cái nhanh chóng mà không tạo cảm giác gượng ép, nặng nề. Một trong những bộ đồ chơi được rất nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay có thể kể đến đó là bảng chữ cái in hoa

bang-chu-hoa
Bảng chữ cái in hoa

Nguồn gốc, xuất xứ Bảng chữ cái in hoa

Đây là bộ sản phẩm đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài. Bảng được chú trọng về kiểu dáng thiết kế, chất lượng, độ bền và đảm bảo độ an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Đặc điểm, cấu tạo Bảng chữ cái in hoa

Kích thước : 30x23x1 cm

Khối lượng : 0,2 kg

Sản phẩm bao gồm :

Hai mươi sáu chữ cái Tiếng Anh in hoa theo đúng như bảng chữ cái chính gốc. Các chữ cái được sắp xếp theo đúng thứ tự trong bảng chữ cái. Tay cầm được bố trí trên mỗi chữ và bảng.

Thiết kế

Bộ đồ chơi được thiết kế theo đúng hình dạng của các chữ cái in hoa trong bảng chữ cái. Kích thước của chữ vừa phải, cân đối và vừa với tay người cầm. Đường nét của chữ viết được cách điệu, thể hiện sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, đồng thời kết hợp với những gam màu đa dạng, bắt mắt như đỏ, cam, vàng, xanh, tím,…

bang-chu-hoa

Bảng chữ cái in hoa Tinka giúp bé nhanh nhớ mặt chữ

Ứng dụng của Bảng chữ cái in hoa

Bộ đồ chơi này rất phù hợp đối với các bé mới làm quen với bảng chữ cái và các bé trên 1 tuổi. Thông qua bảng chữ cái, bé sẽ nhận diện và nhớ được mặt chữ cái nhanh và lâu hơn. Ngoài ra, khi chơi với bộ đồ chơi này, bé còn phát triển sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và óc quan sát nhạy bén.

Cách chơi của Bảng chữ cái in hoa

Với bộ đồ chơi này, bé sẽ làm quen với từng chữ và mỗi ô trống thông qua việc nhận diện các chữ. Tùy theo từng ô của chữ, bố mẹ sẽ hướng dẫn hoặc gợi ý giúp bé đặt từng chữ cái vào đúng vị trí của nó. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và nhắc bé đọc to lên để bé nhanh nhớ.

Bảng chữ cái in hoa được chú trọng về kiểu dáng thiết kế, màu sắc và tính chính xác theo thứ tự của bảng chữ cái chính gốc, đồng thời lại được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn. Bộ sản phẩm này vô cùng phù hợp với nhu cầu, thị hiếu và đặc điểm tâm lí của bé và các bậc phụ huynh.

Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua những bộ đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục cao, thì hãy lựa chọn ngay bộ sản phẩm này nhé.