Bảng ghép 9 hành tinh

550.000 

Bảng ghép 9 hành tinh là mô hình trò chơi cung cấp kiến thức khoa học cho bé. Những kiến thức tưởng như khô khan này sẽ đến với bé một cách dễ tiếp thu và vô cùng hiệu quả thông qua việc vui chơi thường ngày.

5 in stock

Description

Bảng ghép 9 hành tinh

Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

* Thông tin về sản phẩm: 

–  Kích thước: 43x30x5 cm

– Khối lượng: 0,7 kg

– Chất liệu: Làm từ gỗ sồi cao cấp

Bảng ghép 9 hành tinh sẽ là món quà thật sự ý nghĩa mà bố mẹ dành cho các bé. Bé từ 5 tuổi trở lên đã ý thức được về khoa học và các hành tinh xung quanh mình. Để mở rộng kiến thức khoa học mà giúp trẻ không chóng quên thì những món đồ chơi gỗ cho bé trực quan như thế này thật sự hữu ích.

Không chỉ giúp bé biết được 9 hành tinh trong hệ mặt trời mà các bé còn biết được vị trí của các hành tinh thông qua bộ đồ chơi bảng ghép 9 hành tinh. Bằng cách nhìn và ước lượng hình khối, ban đầu các bé sẽ lắp theo quan sát nhưng sau đó, chơi nhiều lần bé sẽ dễ nhận biết được tên gọi cũng như vị trí trong hệ mặt trời.

Bảng ghép 9 hành tinh cho phép bé lắp ghép các hành tinh vào khung hình sao cho phù hợp.

Với những bé đặc biệt yêu thích khoa học và các vì sao trên bầu trời thì món đồ chơi này sẽ rất thỏa mãn sự hiểu biết của trẻ. Bé học hỏi thông qua trò chơi luôn là cách học hiệu quả nhất.