Những món đồ chơi thích hợp dành cho bé gái

Những món đồ chơi dành cho bé gái rất phong phú tuy nhiên sẽ có những món đồ chơi cơ bản mà bé gái nào cúng mong muốn có được.

Theo như tâm lý, các bé trai sẽ có sở thích khác với các bé gái, trong việc chơi các món đồ chơi việc này cũng thể hiện rất rõ. Do vậy, khi chọn đồ chơi cần có sự chọn lọc, hiểu tâm lý con để chọn được những món đồ chơi phù hợp.

1. Búp bê

Món đầu tiên, không thể thiếu trong số những món đồ chơi của bé gái trong suốt thời thơ ấu chính là những cô bạn búp bê đáng yêu. Khi có búp bê bên cạnh, các bé gái thường thích thú bởi xem búp bê là người bạn, người em thậm chí là con của bé,..trẻ chăm sóc chúng như người thật. Điều này giúp làm phong phú hơn cảm xúc của trẻ.

2. Món đồ chơi hoá thân

Những món đồ chơi bé gái mô phỏng công việc bác sĩ, y tá, kỹ sư, giáo viên, đầu bếp,…luôn làm bé cảm thấy thích thú. Trẻ con thường muốn làm người lớn nên những món đồ này sẽ giúp bé được “toại nguyện”. Bên cạnh đó, những món đồ chơi cho bé gái hoá thân cũng giúp trẻ cảm nhận dần được niềm yêu thích đối với nghề nghiệp mà mình muốn trở thành trong tương lai.

đồ chơi dành cho bé gái

3. Bộ đồ chơi gái gái làm đầu bếp

Đồ chơi gỗ làm bếp rất phong phú, đa dạng gồm các loại trái cây, rau củ quả,…các loại dụng cụ nấu bếp như bếp nấu, dao thớt, chén, đũa, tủ lạnh,…rất giống với một căn bếp thực sự. Với bộ đồ chơi bé gái này, bố mẹ không lo trẻ suốt ngày mè nheo mình nữa mà con sẽ ngoan ngoãn trở thành một cô đầu bếp thực sự.

4. Bộ đồ chơi bàn trang điểm

Là con gái, ngay từ nhỏ các bé đã có xu hướng muốn làm đẹp, thích được xinh đẹp như một nàng công chúa. Vậy nên, bố mẹ có thể dành tặng trẻ bộ đồ chơi bé gái để trang điểm màu hồng với tấm gương lớn, lược, son, phấn, máy sấy tóc,….Đây cũng là món quà rất thích hợp khi bạn muốn dành tặng các bé trong dịp sinh nhật.

5. Mô hình gỗ nhà trên cây

Mô hình ngôi nhà gỗ trên cây cũng rất được các bé gái yêu thích. Các bé gái trong tâm lý thường hướng về gia đình vậy nên mô hình ngôi nhà gỗ sẽ giúp bé thả trí tưởng tượng khi mỗi ngày mình đều có một gia đình để dọn dẹp mọi thứ, săn sóc các thành viên mà trẻ tưởng tượng ra.

5 món đồ chơi dành cho bé gái gợi ý ở trên hẳn sẽ khiến các bé gái đặc biệt thích thú. Đây là những gợi ý rất thiết thực mà bạn có thể dành tặng con hay tặng các bé gái của người thân, bạn bè trong những dịp sinh nhật.

NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI BÉ TRAI SẼ ĐẶC BIỆT YÊU THÍCH