Tinka tuyển cộng tác viên số lượng lớn bán đồ trẻ em giảm giá

Shop đồ trẻ em Tinka ngày càng phát triển và muốn mở rộng hình thức kinh doanh trên toàn quốc. Vậy nên, shop đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên bán đồ trẻ em giảm giá với số lượng lớn. Các bạn có nhu cầu thì apply hồ sơ đến shop.

Giới thiệu về Tinka

Tinka tự hào là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu đồ trẻ em an toàn, chất lượng. Với các mặt hàng đồ chơi như xe đẩy, các bộ đồ chơi câu cá, đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ; phát triền trí thông minh cho bé, đồ trẻ em giảm giá…. Shop đang dần phát triển và là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh lựa chọn để mua đồ trẻ em.

đồ trẻ em giảm giá

Hơn thế nữa, các mẫu sản phẩm đồ chơi tại shop đều có chứng nhận; chứng chỉ kiểm định nhà nước Việt Nam. Tinka luôn tạo sự an tâm cho gia đình khi chọn đồ chơi an toàn cho bé. Shop còn có các chương trình ưu đãi, hậu mãi tốt cho các khách hàng thân thiết.

Tinka – địa chỉ chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em sỉ và lẻ trên toàn quốc

Tinka chuyên nhập khẩu đồ chơi từ Thái, Nhật Bản và các mẫu sản xuất trong nước có chứng nhận an toàn chứ không qua các nhà trung gian nào nên giá cả tại shop rất rẻ. Nếu bạn muốn kinh doanh; buôn bán đồ trẻ em thì cứ liên hệ ngay Tinka; chúng tôi sẽ báo giá theo số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, khi đến mua đồ trẻ em giảm giá với shop, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn mua đúng các mẫu đồ phù hợp cho bé.

Hồ sơ công tác viên đồ trẻ em giảm giá nộp tại shop Tinka, địa chỉ:

75 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – TP Đà Nẵng

37 Lê Độ – Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Hoặc nộp qua mail: kinhdoanh@tinka.vn

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0935683788