Sale
mô hình tàu lửa lắp ghép thái lan
mô hình tàu lửa lắp ghép thái lanmô hình tàu lửa lắp ghépmô hình tàu lửa lắp ghép tinkamô hình tàu lửa lắp ghép thái lan

Mô hình tàu lửa lắp ghép

1.200.000  1.065.000 

Mô hình tàu lửa lắp ghép là loại đồ chơi trí tuệ phù hợp cho bé trên 2 tuổi. Hàng được nhập từ Thái Lan với kích thước cực ấn tượng , 75cm cho chiều dài.

Với mô hình này, trẻ có thể vừa lắp ghép vừa học hỏi đồng thời rèn luyện khả năng vận động. Hãy để bé vui chơi và học hỏi với loại mô hình tàu lửa này nhé.

11 in stock

Support

Description

Mô hình tàu lửa lắp ghép

Kích thước sản phẩm: 75x15x10 cm

  Đặc tính sản phẩm     :Bộ mô hình tàu lửa lắp ghép gồm 3 tàu lửa đơn được làm từ gỗ tự nhiên, màu sắc ngộ nghĩnh, đáng yêu. Các toa xe đều có gắn bánh và một dây kéo để đoàn tàu có thể di chuyển dễ dàng. Hàng đồ chơi gỗ thông minh Thái Lan.

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ

mô hình tàu lửa lắp ghép thái lan

Chưc năng sản phẩm :

– Không có pin, làm từ gỗ tự nhiên, đảm bảo độ an toàn cao.

– Đòi hỏi bé phải tự lắp ghép các đoàn tàu với nhau, rèn luyện được khả năng tư duy, sự nhanh nhạy của đôi tay.

– Tăng cường khả năng vận động của trẻ khi kéo đoàn tàu đi quanh nhà.

Với loại  mô hình tàu lửa này  này bé sẽ được trải nghiệm cảm giác thật như đang chơi với  một chiếc tàu lửa thật. Có thể ghép các toa lại với nhau hay tháo ra từng toa riêng biệt.

mô hình tàu lửa lắp ghép

   Cách chơi

Cho các bé dưới 3 tuổi : chơi như là một mô hình tàu lửa, chỉ dẫn cho bé đâu là toa tàu, đâu là bánh, đâu là đầu tàu…nhận biết các màu sắc cơ bản như xanh, đỏ, vàng thông qua các màu có sẵn trên từng toa.

– Cho các bé trên 3 tuổi : khi đã nhận biết được tất cả các chi tiết của mô hình tàu lửa thì bố mẹ hãy hướng dẫn bé cách ghép các miếng gỗ thành các toa tàu sao cho chúng khớp với nhau.

mô hình tàu lửa lắp ghép tinka

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mô hình tàu lửa lắp ghép”

Your email address will not be published. Required fields are marked *