Đồ chơi treo nôi bằng gỗ

219.000 

Đồ chơi treo nôi bằng gỗ có màu sắc tươi tắn, có 2 loại xanh lá cây và hồng cho mẹ lựa chọn.

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi, giúp trẻ hoàn thiện các giác quan như:

– Thính giác khi nghe âm thanh vui tai từ treo nôi bằng gỗ.

– Thị giác thông qua việc nhìn những hình thù ngộ nghĩnh và màu sắc.

80 in stock

Description

Mẹ hãy chọn đồ chơi treo nôi bằng gỗ của Tinka cho bé, để giúp thế giới của trẻ sơ sinh thêm màu sắc và niềm vui.

Đồ chơi Treo nôi bằng gỗ là sản phẩm dành cho các bé từ 0 đến 9 tháng tuổi. Được làm từ gỗ tự nhiên, cực kỳ an toàn cho bé, các phụ huynh có thể treo trên nôi cho bé ngắm nhìn

  • Kích thước sản phẩm: 35x12x7 cm
  • Khối lượng sản phẩm: 0.6 kg

Treo nôi bằng gỗ

Công dụng của sản phẩm đồ chơi treo nôi: Khi bạn sử dụng đồ chơi trẻ sơ sinh treo nôi thì bé có thể hoàn thiện được các kỹ năng như là:

– Phát triển khả năng thính giác khi đồ chơi treo nôi quay và phát ra những âm thanh vui tai, kích thích bé lắng nghe và cảm nhận những âm thanh xung quanh.

– Phát triển thị giác thông qua việc trẻ nhìn đồ treo nôi với màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương. Hạn chế nguy cơ mắt lác, góp phần cân bằng ánh sáng cho trẻ.

– Phát triển khả năng quan sát của trẻ khi trẻ nhìn đồ treo nôi.

– Tạo cảm giác vui thích, giúp trẻ giảm được stress, lo lắng khi không có mẹ bên cạnh, tập cho bé tính cách tự lập, tự chơi – tự vui, hạn chế việc bé quá quen hơi mẹ, đòi bồng bế.

Treo nôi bằng gỗ

Các mẹ cần biết, trẻ sơ sinh rất nhạy với âm thanh và màu sắc, đồng thời chúng cũng có khả năng cầm nắm rất tốt. Những đồ chơi nhiều màu sắc, ngộ nghĩnh như các loại đồ chơi treo nôi bằng gỗ là lựa chọn thích hợp cho trẻ trong giai đoạn này. Đồ chơi đơn giản nhưng giúp hoàn thiện các giác quan của trẻ.

Sản phẩm treo nôi bằng gỗ của Tinka có ưu điểm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và thân thể của trẻ nhỏ. Sản phẩm bền, chắc, không bị rơi, không có cạnh nhọn gây nguy hiểm cho bé. Đồng thời, được cấu tạo từ nguyên liệu gỗ cao cấp, các loại sơn chất lượng tốt, sản phẩm đã qua kiểm định an toàn và tuyệt đối không gây hại cho hệ hô hấp, làn da nói riêng và sức khỏe của trẻ sơ sinh nói chung.

Treo nôi bằng gỗ

Treo nôi bằng gỗ  phù hợp cho bé từ 0 đến 9 tháng  tuổi, chọn treo nôi gỗ ngay từ nhỏ để giúp bé làm quen với màu sắc và tiếp cận được với sản phẩm an toàn.

Lựa chọn sản phẩm của Tinka chính là một khoản đầu tư mua sắm thông minh của mẹ. Thương hiệu Tinka sẽ đem đến cho bé những món đồ chơi màu sắc, giàu tính sáng tạo, phù hợp với nhiều lứa tuổi và thời kì phát triển của bé. Sản phẩm mang tính giáo dục cao, kích thích phát triển trí tuệ và tầm vóc, hãy cho bé một tuổi thơ đầy những giấc mơ dịu dàng với đồ chơi Tinka mẹ nhé!

Tinka – địa điểm bán đồ chơi treo nôi tốt nhất, chất lượng nhất