Tháp hồng

1.300.000 

Tháp hồng là đồ chơi có tính giáo dục cao, dành cho trẻ từ 2 – 3 tuổi phân biệt kích thước của các hình khối.

Bằng cách săp xếp các hình vuông từ lớn đến nhỏ, trẻ sẽ có khả năng phân biệt được kích thước của chúng. Rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng tư duy.

5 in stock

Description

Tháp hồng

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Kích thước sản phẩm: 28×21,5×6 cm

Khối lượng sản phẩm: 1,55 kg

Đặc tính sản phẩm: Tháp hồng được làm từ gỗ sồi, nguồn nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo độ an toàn cho trẻ. Gồm các khối hình vuông có nhiều kích thước khác nhau được làm từ màu hồng.

Tháp hồng là đồ chơi giúp trẻ cảm nhận được chiều cao, kích thước, khối lượng, đường kính, không gian đa chiều. Giúp trẻ kết nối các thuộc tính của vật thể như cao, thấp, to, nhỏ, dày, mỏng… để tư duy làm việc. Phát triển kỹ năng cầm nắm của trẻ.

Khi bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ thì Sản phẩm này quý khách nên biết là thích hợp cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi, đây là độ tuổi các bé tìm hiểu về thế giới xung quanh, bắt chước người khác, phân biệt màu sắc, hình dáng khác nhau. Nên cho bé chơi các đồ chơi rèn luyện khả năng tư duy như xếp hình, lắp ghép, các đồ chơi tương tượng. Việc xây dựng các tòa tháp từ lớn đến nhỏ sẽ giúp bé nhận diện các kích thước lớn nhỏ khác nhau, từ đó phát triển tư duy của trẻ.

do choi montessori 69
Montessori cảm quan – Tháp hồng
do choi montessori 70
Montessori cảm quan – Tháp hồng
do choi montessori 71
Montessori cảm quan – Tháp hồng
do choi montessori 73
Montessori cảm quan – Tháp hồng