Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay

230.000 

Sản phẩm luyện kỹ năng cầm bằng hai ngón tay cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Với món đồ chơi này, bé học được cách cầm nắm đồ vật một cách hiệu quả.

3 in stock

Description

Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

– Kích thước:  17,5×17,5×4 cm

– Khối lượng: 0,25 kg

– Chất liệu: Sản phẩm được làm từ gỗ sồi

Khi bé càng lớn, nhu cầu được tiếp xúc với môi trường xung quanh sẽ càng cao. Khi thấy bất kỳ đồ vật gì bé cũng muốn cầm nắm. Để tập cho con cách cầm nắm đồ vật được chuẩn xác, giúp bé có một đôi tay khéo léo các bậc phụ huynh nên chọn cho con những món đồ chơi hợp lý để nâng cao khả năng cho trẻ. Hiện nay đồ chơi cho bé không hề thiếu các món đồ chơi trên thị trường nhưng chọn cho con đồ chơi nào phù hợp, đảm bảo an toàn mà lại giúp con phát triển kỹ năng thì lại là vấn đề hoàn toàn khác.

Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay

Tinka xin giới thiệu đến bạn món đồ chơi bằng gỗ giúp bé luyện được cách cầm nắm đồ vật chuẩn xác đó là bộ đồ chơi gỗ luyện kỹ năng cầm 2 ngón tay. Các thông số sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo:

Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay

Sản phẩm có 9 ô vuông (3x3cm) trên 1 bàn gỗ. Mỗi ô vuông có lỗ nhỏ, trên mỗi ô có 1 cái nắp. Sản phẩm giúp trẻ rèn luyện khả năng cầm, nhấc vật thể chỉ bằng 2 ngón tay.

Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay

Với sản phẩm luyện kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay bằng gỗ của Tinka bạn sẽ tạo cho con sự khéo léo cần thiết. Đồng thời, sản phẩm bằng gỗ lại rất an toàn, không gây độc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay