Khung xếp hình vuông

290.000 

Khung xếp hình vuông nhìn đơn giản nhưng lại là món đồ chơi cực kỳ thú vị cho bé. Bé có thể sử dụng những hình khối khác nhau để tạo nên vô vàn những hình thù ngộ nghĩnh. Trò chơi này giúp bé phát triển tư duy hình học và khả năng sáng tạo của mình.

5 in stock

Description

Khung xếp hình vuông

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Đơn giản, đầy màu sắc nhưng lại mang đến sự “biến hóa” không ngờ đó là đặc tính của món đồ chơi Khung xếp hình vuông. Nhìn vào sản phẩm sẽ thấy thật đơn giản, chỉ gồm những mẫu gỗ với hình thù khác nhau được lắp ghép thành một hình vuông lớn, nhưng các ông bố bà mẹ sẽ không ngờ được rằng, với trí tưởng tượng của trẻ, món đồ chơi này lại là một thế giới hoàn toàn mới với những mảnh ghép kỳ diệu.

do choi montessori 70

Bên cạnh màu sắc rực rỡ bắt mắt, sản phẩm gồm nhiều khối hình với các kích thước khác nhau để các bậc phụ huynh có thể giúp bé tìm hiểu về các dạng hình khối. Bé sẽ dùng hình khối để xếp những hình bé muốn hoặc những gì bé đã nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Các bậc phụ huynh cũng nên khuyến khích bé tìm cách khớp các hình lại với nhau để tạo thành hình vuông ban đầu. Vui chơi với những hình khối này, bé sẽ rất nhanh nhạy trong tư duy logic.

Khung xếp hình vuông

*Thông tin sản phẩm của công ty sản xuất đồ chơi trẻ em:

– Kích thước 23,5×23,5×4 cm

– Khối lượng 0,4 kg

 

montessori – khung xếp hình vuông

Khung xếp hình vuông Khung xếp hình vuông

Sản phẩm chắc chắn sẽ cuốn hút bé nhất là các bé nam với niềm yêu thích những mô hình cùng những hình khối khác nhau đầy màu sắc.

Khung xếp hình vuông