Khung cài áo

300.000 

Bộ khung cài áo với nhiều mô hình chiếc áo có nhiều màu sắc khác nhau sẽ là món đồ chơi cực kì hấp dẫn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Khi chơi, trẻ sẽ tự rèn luyện được sự nhanh nhạy của đôi tay, sự kiên nhẫn và khả năng tự lập khi còn nhỏ.

Bộ sản phẩm còn giúp trẻ phân biệt được các màu sắc khác nhau

Bộ khung cài áo thực sự là sản phẩm rèn luyện kĩ năng sống hữu hiệu cho trẻ.

5 in stock

Description

Khung cài áo

Kích thước sản phẩm: 32x32x3 cm

Khối lượng sản phẩm: 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Bộ khung cài áo được cấu tạo từ một khung gỗ có 4 cạnh, gắn vào mỗi khung gỗ là hình một chiếc áo với nhiều màu sắc khác nhau. 

Sản phẩm là những khung áo riêng biêt với 12 mẫu, mỗi mẫu là các kiểu cúc áo khác nhau. Mục đích của sản phẩm này là để dạy trẻ cách cài, buộc, khóa… các mẫu quần áo khác nhau.

Khi chơi trò này, trẻ sẽ được rèn luyện sự kiên nhẫn, sự nhanh nhạy của đôi tay và quan trọng là khả năng tự lập.Việc tự biết cài nút áo từ mô hình bộ khung cài áo sẽ được trẻ áp dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm của cửa hàng bán đồ chơi trẻ em thích hợp  cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, khi trẻ đã bắt đầu muốn tìm hiểu về thế giới quanh trẻ. bắt chước người khác, phân biệt màu sắc, hình dáng khác nhau.

Bộ khung cài áo với những chiếc áo có nhiều màu sắc rất thích hợp để trẻ vừa rèn luyện khả năng tư duy của mình, vừa nhận biết và phân biệt các màu sắc khác nhau.

do choi montessori 22
montessori – khung cài áo 12 loại
do choi montessori 23
montessori – khung cài áo
do choi montessori 30
montessori – khung cài áo
do choi montessori 29
montessori – khung cài áo