Sale!

Kapla màu 200 mảnh

360.000 

Kapla – trò chơi xây thành phố hai trăm mảnh. Dành cho các bé trên 5 tuổi và người lớn. Hiện có hai loại : loại màu gỗ tự nhiên và loại có màu.

48 in stock

Description

Kapla màu 200 mảnh

Kích thước : 35x14x14 cm

Khối lượng : 2,5 kg

Bộ sản phẩm : gồm 200 mảnh gỗ 0,7x2x14 cm

KAPLA là một công cụ giáo dục và được sử dụng bởi nhiều trường học . Các trò chơi sở hữu giá trị giáo dục cao . KAPLA chứa cả yếu tố kiến trúc và sáng tạo nghệ thuật và thủ công.
Tư duy logic – Trước hết KAPLA khuyến khích trẻ em suy nghĩ một cách hợp lý và giúp trẻ phát triển nhận thức không gian của mình. Thông qua việc sử dụng các miếng không cố định giống nhau, KAPLA phát triển khả năng của trẻ để tổ chức các yếu tố một cách ba chiều . Với KAPLA , trẻ em có được một kiến thức cơ bản về hình học , vật lý và công nghệ. Các trò chơi nâng cao nhận thức về hình dạng và khối lượng và tạo một cảm giác tốt về cân bằng , vừa rèn luyện tính khéo léo.
Kích thích sáng tạo – Bên cạnh tư duy logic KAPLA kích thích trẻ suy nghĩ theo một cách khác và để tạo ra các công trình xây dựng từ trí tưởng tượng của riêng mình.
Tập trung, kiên trì và kiên nhẫn – KAPLA khuyến khích sự kiên trì, kiên nhẫn và tập trung, đó là những yếu tố quan trọng để thành công ở trường. Trẻ em cần sự tập trung nếu muốn xây dựng hoàn thiện các mô hình, xây dựng vững chắc và đạt được kết quả mong muốn . Có thể phải bắt đầu lại một lần nữa khi các thanh bị sụp đổ ở giai đoạn đầu . Trẻ không thể ăn gian với KAPLA : Nếu xây dựng của mình không có một cơ sở vững chắc , nó chắc chắn sẽ sụp đổ! Điều này đòi hỏi sự kiên trì và kiên nhẫn.
Phát triển nhận thức – Trong thời thơ ấu một đứa trẻ đi qua nhiều giai đoạn phát triển nhận thức . Trong từng giai đoạn một đứa trẻ thích chơi một cách khác nhau và sẽ phát triển các kỹ năng khác nhau. Là một trò chơi tiến bộ, KAPLA cho phép mỗi đứa trẻ để chơi ở / cấp độ của chính mình. KAPLA phát triển cùng với trẻ.
Làm việc theo nhóm – KAPLA là một trò chơi lý tưởng để chơi trong một nhóm. Nó kích thích làm việc theo nhóm và hợp tác. Trẻ em sẽ phải giao tiếp với nhau để quyết định về vấn đề của dự án và làm việc với nhau trong khi xây dựng công trình của họ. Mỗi đứa trẻ sẽ tự động tìm / nơi của mình trong nhóm, như một nhà lãnh đạo , trợ lý hoặc điều phối viên .

kapla-mau
Kapla màu 200 mảnh
kapla-mau1
Kapla màu 200 mảnh
kapla-tinka5
Kapla màu 200 mảnh