Sale!

Hộp âm nhạc

270.000 

Hộp âm nhạc là sản phẩm kích thích sự phát triển thính giác cho bé từ 2 tháng trở lên. Khi lên dây cót, sản phẩm sẽ phát ra tiếng nhạc du dương, tập cho bé xác định phương hướng và tăng khả năng nhận biết âm thanh của bé.

50 in stock

Description

HỘP ÂM NHẠC

Kích thước sản phẩm: 22x11x11cm

Khối lượng sản phẩm: o,3 kg

Đặc tính sản phẩm : Hộp âm nhạc Merry-go-round gồm một hộp phát nhạc nhưng được thiết kế bằng một hình ảnh bắt mắt như một vòng trong quay. Khi vặn dây cót, hộp sẽ phát ra tiếng nhạc. Món đồ chơi trẻ em bằng gỗ này được thiết kế rất là chắc chắn

HỘP ÂM NHẠC

Chức năng sản phẩm : Hộp âm nhạc Merry-go-round là sản phẩm dành cho bé từ 2 tháng tuổi có chức năng:

– Giúp bé nhận biết và phản ứng với âm thanh xung quanh.

– Mô hình được thiết kễ dễ thương sẽ tạo được sự thích thú cho bé.

– Giúp phụ huynh nhận biết được những phản ứng của trẻ để đề phòng những trường hợp trẻ không thể nghe được.

HỘP ÂM NHẠC

Khi bé 2 tháng tuổi, khả năng nghe của bé tốt hơn và bé có thể phân biệt sự khác nhau giữa những giọng nói quen thuộc và các âm thanh khác. Bé cũng thể hiện là mình có thể nhận ra âm thanh của môi trường xung quanh mình. Nhớ để ý đến cách bé hay hướng về phía âm thanh phát ra.

HỘP ÂM NHẠC

Nói chuyện với con có thể giúp bé phát triển các giác quan. Bé sẽ quan sát miệng của mẹ khi bạn nói, bị cuốn hút bởi cách nó hoạt động. Bạn sẽ có thể kinh ngạc bởi khả năng giao tiếp của một đứa bé 2 tháng tuổi qua những tiếng bi bô ngày càng đa dạng. Tiếng cười và những kiểu khóc khác nhau thể hiện các nhu cầu khác nhau của bé.

HỘP ÂM NHẠC

Hộp phát nhạc là món đồ chơi hỗ trợ tốt những đặc điểm phát triển của bé 2 tháng tuổi.