Ghép hình học

200.000 

Bộ trò chơi ghép hình học kích thích khả năng quan sát, nhận diện hình học không gian của bé. Với bộ trò chơi này, bé vừa có thể chơi thoải mái mà vẫn có thể tạo tiền đề giúp học tốt hơn môn toán học.

10 in stock

Description

Ghép hình học

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

* Thông tin về sản phẩm:

Kích thước: 30x9x3 cm

– Khối lượng: 0,3 kg

Ghép hình học

Bộ ghép hình học gồm 15 mẫu gỗ với các hình dạng khác nhau như: Hình trụ, hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác. Từ các mẫu nhỏ các bé lại ghép thành 5 mẫu hình lớn trên khay gỗ. Không chỉ dừng lại ở đó, bé còn có thể “biến hóa” nhiều dạng từ món đồ chơi ban đầu và có thể chơi cùng bạn của mình. Khi chơi món đồ chơi này, bé có cơ hội nhận biết được các khối hình học cơ bản, luyện cho bé cách quan sát và nhận biết hình trong không gian.

Ghép hình học

Bộ đồ chơi ghép hình học có kích thước cực kỳ nhẹ nên bé có thể di chuyển dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ nên rất an toàn, đảm bảo không độc hại so với các loại đồ chơi nhựa thông thường.

Ghép hình học

Việc nhận biết hình khối rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Phân biệt tốt các hình khác nhau giúp bé phát triển tư duy, học tốt hơn môn toán học.

Ghép hình học