Ghép hình con ếch

230.000 

Ghép hình con ếch là mô hình đồ chơi có tính giáo dục cao, giúp trẻ nhận biết về thế giới động vật xung quanh mình. Thông qua việc tự mày mò và tìm các miếng ghép phù hợp, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện sự nhanh nhạy của đổi tay và trí thông minh.

5 in stock

Description

Ghép hình con ếch

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Kích thước sản phẩm:  20x20x1 cm

Khối lượng sản phẩm:  0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Mô hình gồm 1 con ếch được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép lại có 1 nút cầm để trẻ tiện cầm nắm hay di chuyển miếng ghép.

Các đồ chơi là mô hình lắp ghép là thứ tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Hình con ếch với màu sắc ngộ nghĩnh sẽ là cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. Khi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện.

Trong khi chơi, các bậc phụ huynh cũng nên giúp trẻ nhận biết các mảnh ghép trong lần đầu chơi, qua đó, trẻ sẽ hình thành được sự nhận biết về thế giới xung quanh. Được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép hình con ếch có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc và đồ chơi gỗ an toàn cho bé nữa.

Sản phẩm giúp bé tiếp thu được những kiến thức về động vật học.

Ghép hình con ếch

Sản phẩm khác: đồ chơi montessori