Ghép hình con chim

230.000 

Ghép hình con chim là một sản phẩm đồ chơi thuộc bộ MONTESSORI sinh học giúp trẻ nhận biệt về thế giới động vật thông qua nhiều miếng ghép khác nhau. Khi chơi trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện đôi tay, khả năng sáng tạo, độc lập của riêng mình.

5 in stock

Description

Ghép hình con chim

Kích thước: 20x20x1 cm

Khối lượng: 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Mô hình gồm một con chim được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép lại có 1 nút cầm để trẻ tiện cầm nắm khi chơi và lắp ghép.

Các đồ chơi là mô hình lắp ghép là thứ tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Các hình con chim khác nhau sẽ là cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. Khi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện với đồ chơi trí tuệ cho trẻ em này.

Trong khi chơi, các bậc phụ huynh cũng nên giúp trẻ gọi tên các loài chim k, qua đó, trẻ sẽ hình thành được sự nhận biết về thế giới động vật  xung quanh. Được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép hình bông hoa có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc.

Sản phẩm giúp bé tiếp thu được những kiến thức về động vật học.

Ghép hình con chim