Ghép hình chiếc lá

230.000 

Ghép hình chiếc lá là mô hình đồ chơi đơn giản, giúp trẻ nhận biết về thế giới thực vật học xung quanh mình thông qua nhiều miếng ghép với vị trí tương xứng. Sản phẩm là công cụ hữa hiệu cho trẻ từ 3 tuổi rèn luyện độ nhanh nhạy của đôi tay và phát triển trí thông minh.

5 in stock

Description

Ghép hình chiếc lá

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Kích thước sản phẩm: 20x20x1 cm

Khối lượng sản phẩm: 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Mô hình gồm 1 chiếc lá  được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép lại có 1 nút cầm để trẻ có thể dễ dàng cầm nắm.

Các đồ chơi là mô hình lắp ghép là thứ tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Hình chiếc là là thứ gần gũi với trẻ hàng ngày, khi chơi, sẽ là cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. Khi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện.

Trong khi chơi, các bậc phụ huynh cũng nên giúp trẻ gọi tên các loại lá cây khác nhau, qua đó, trẻ sẽ hình thành được sự nhận biết về thế giới xung quanh. Được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép chiếc lá có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc. Sản phẩm giúp bé tiếp thu được những kiến thức về thực vật học.

Ghép hình chiếc lá