Ghép hình bông hoa

230.000 

Ghép hình bông hoa là sản phẩm kích thích khả năng tư duy của trẻ thông qua miếng ghép có hình bông hoa, mỗi miếng ghép đều có núm giúp trẻ cầm nắm dễ dàng. Sản phẩm có độ bền cao và có thể lưu giữ để cho trẻ chơi nhiều lần mà không bị hư hỏng.

5 in stock

Description

Ghép hình bông hoa

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Kích thước: 20x20x1 cm

Khối lượng : 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Mô hình gồm một  bông hoa được chia làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Trên mỗi mảnh ghép lại có 1 nút cầm để trẻ có thể cầm nắm và lắp ghép dễ dàng. 

Các đồ chơi là mô hình lắp ghép là thứ tốt nhất rèn luyện khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ. Việc nhận ra đúng hình dáng và vị trí của các miếng ghép sẽ giúp bé rèn luyện đội tay nhanh nhẹn, nhận biết được hình ảnh và quan trọng là trí thông minh.

Với bộ đồ chơi trẻ em rẻ Các hình bông hoa khác nhau sẽ là cơ hội cho trẻ có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú. Khi chơi lắp ghép, tự bản thân trẻ sẽ mày mò để tìm ra miếng ghép phù hợp, rèn luyện được khả năng làm việc độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triền toàn diện.

Trong khi chơi, các bậc phụ huynh cũng nên giúp trẻ gọi tên các bông hoa, qua đó, trẻ sẽ hình thành được sự nhận biết về thế giới xung quanh. Được làm bằng gỗ nên đồ chơi ghép hình bông hoa có độ bền cao, có thể lưu giữ và chơi lại nhiều lần mà không bị thất lạc.

Ghép hình bông hoa

 

Sản phẩm khác: đồ chơi montessori