Đồng hồ

320.000 

Đồng hồ gỗ Tinka sẽ hỗ trợ con bạn phát triển trí não bằng một mô hình đơn giản. Các con số và kim chỉ giờ với màu sắc nổi bật sẽ giúp trẻ thích thú và tập dần với khả năng xem giờ hàng ngày.

4 in stock

Description

Đồng hồ 

Kích thước: 29x29x3 cm

Khối lượng:  0,45 kg

Sản phẩm được làm từ gỗ sồi

Công dụng sản phẩm: Đồng hồ được làm từ gỗ sồi, đảm bảo độ an toàn cho trẻ. Các con số chỉ giờ được đặt trên mộ miếng gỗ vừa vặn cùng với màu sắc sinh động, hình khối sẽ khiến trẻ thích thú. Kim chỉ giờ có kích thước lớn và đơn giản sẽ giúp trẻ chủ động xoay theo ý mình.

Đây là sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi có khả năng nhận biết về thế giới xung quanh. Khi chơi đồng hồ trẻ cần phải có sự trợ giúp của người lớn để có thể biết cách xem giờ, tức bắt buộc bạn phải tập dần cho trẻ cách xem đồng hồ đơn giản nhất. Sau khi trẻ đã nhận biết được bạn cũng nên lồng ghép vào cuộc sống hàng ngày của gia đình giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Nếu có thể, hãy đặt đồng hồ đồ chơi này trong phòng ngủ của con bạn, một cái đồng hồ riêng của trẻ sẽ khiến trẻ thích thú. Hãy hỏi giờ hàng ngày để suy trì mức độ nhận biết này của trẻ dựa trên một chiếc đồng hồ cực kì đơn giản vớ đồ chơi trẻ em cao cấp này.

 

Đồng hồ

Sản phẩm khác: montessori