Sale!

domino tiếng anh

280.000 

Domino Tiếng Anh là một sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh tốt cho bé trên 2 tuổi. Trò chơi gồm 100 mảnh hình có chữ Tiếng Anh kèm theo bao quát tất cả các chủ đề xung quanh bé như con vật, gia đình, phương tiện giao thông…

35 in stock

Description

domino tiếng anh

Chất liệu : gỗ thông đã qua xử lý

Công dụng sản phẩm:

Domino tiếng anh là một trò chơi trí tuệ phổ biến của các em nhỏ. Sản phẩm chứa đựng tất cả các kỹ năng và các từ Tiếng Anh thông dụng nhất để trẻ có thể ghi nhớ trong quá trình chơi. Trẻ sẽ được mở rộng vốn từ vựng thông qua các hình được in trên mỗi mảnh.

Tất cả 100 mảnh đều cùng kích cỡ, khối lượng. Bạn có thể trang bị cho bé cách suy nghĩ, vốn từ vựng bằng các hình trên mỗi mảnh, từ đó phát triển kỹ năng tưởng tượng và sáng tạo của bé. Hãy cho bé xếp các vòng, lâu đài…để bé thỏa thích sáng tạo.

Ngoài việc luyện tập tính kiên nhẫn cho bé, hãy để bé vui chơi trong quá trình học, cũng nên tăng kỹ năng tiếp xúc, quan sát bằng mắt , kết hợp tay cho bé. Đây là những kỹ năng cơ bản của một sản phẩm đồ chơi thông minh.

Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, được gia công xử lý cẩn thận, tất cả 100 mảnh đều được in bởi công nghệ cao cấp nhất. Đây là  một trong những sản phẩm thân thiện và an toàn cho bé trong những năm đầu đời.

domino-tieng-anh 2

 

domino-tieng-anh 1

 

domino-tieng-anh 3

 

Additional information

Weight 1 kg
Dimensions 33 × 27 × 4 cm