Chữ nhám âm đôi

800.000 

Bộ chữ nhám âm đôi gồm 16 tấm bảng nhám với các âm đôi đi liền nhau trong tiếng Anh giúp trẻ nhanh chóng nhận biết, từ đó viết tiếng Anh một cách chuẩn xác, không bị nhầm lẫn. Đây là sản phẩm đồ chơi giúp bé vừa chơi mà lại vừa học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

4 in stock

Description

Bộ chữ nhám âm đôi

* Thông tin về sản phẩm:

– Kích thước: 18x14x9 cm

– Khối lượng: 1,3 kg

– Chất liệu sản phẩm: Làm từ gỗ sồi cao cấp

Chữ nhám âm đôi

Bộ chữ nhám âm đôi là món đồ chơi cực kỳ hữu ích dành cho các bé đang bắt đầu bước vào thế giới Tiếng Anh đầy hấp dẫn. Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ giao tiếp cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Để các bé nắm vững hơn về ngôn ngữ này, giúp bé có những kiến thức nền tảng trong ngôn ngữ mới, các ông bố bà mẹ có thể lựa chọn món đồ chơi Bộ chữ nhám âm đôi. Bộ chữ nhám âm đôi gồm 16 bảng nhám âm đôi trong Tiếng Anh, đồ chơi trí tuệ cho bé gồm các chữ cái thường sẽ đi liền với nhau để tạo nên từ do đó rất cần thiết để bé vừa chơi mà vẫn vừa học.

Chữ nhám âm đôi

Bộ chữ nhám âm đôi gồm các chữ cái đi đôi với nhau như: er, ee, ar, ou, oo, ai, hay, ue, ie, au, oa, sh,…giúp bé không nhầm lẫn trong khi viết từ Tiếng Anh. Do đó, việc học tiếng Anh trở nên thật dễ dàng.

Chữ nhám âm đôi

Bên cạnh những tài liệu tiếng Anh thô cứng, bộ sản phẩm chữ nhám âm đôi đem đến cho các bé khả năng học tiếng Anh tốt hơn lại còn rất linh hoạt. Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp nên có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị hỏng.

Chữ nhám âm đôi