Chín chuỗi cườm vàng

110.000 

Chín hạt cườm vàng là đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi nhằm giúp trẻ làm quen với các con số và phép tính. Bao gồm chín chuỗi hạt cườm (mỗi chuỗi chứa 10 hạt), các hạt cườm được làm từ nhựa nguyên sinh. Đồ chơi được phát triển trên phương pháp giáo dục MONTESSORI, dựa vào sự nhạy cảm cũng như khả năng nhận biết của trẻ trong độ tuổi này.

5 in stock

Description

9 chuỗi cườm vàng 

Kích thước sản phẩm: 7×1 cm

Khối lượng sản phẩm: 0,08 kg

Cấu tạo sản phẩm: bao gồm chín chuỗi hạt cườm (mỗi chuỗi chứa 10 hạt), các hạt cườm được làm từ nhựa nguyên sinh. 9 chuỗi cườm vạt có kết hợp với các thẻ số và bảng số rất tiện lợi để trẻ học đếm và thực hành các phép toán.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn đã được cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9002 và quản lý môi trường ISO 14001 nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ em là yêu cầu hàng đầu của chúng tôi.

Công dụng sản phẩm: chín chuỗi cườm vàng là loại đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên vì giai đoạn này trẻ đã có thể nhận biết về thế giới xung quanh, có thể bắt chước người khác rất nhanh. Giai đoạn này, trí não của trẻ đã bắt đầu phát triển, việc làm quen với các con số và thực hành phép tính sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh. Trẻ cỏ thể vừa chơi đồ chơi vừa có thể học hỏi. Các bậc phụ huynh nên giúp con mình thực hiện các phép tính nhờ 9 chuỗi cườm vàng. Việc này sẽ tạo bước đệm để trẻ tiếp xúc, làm quen khi trẻ bước vào độ tuổi tới trường.

Chín chuỗi cườm vàng

Sản phẩm khác: montessori