Bộ thẻ số và hạt
Bộ thẻ số và hạtBộ thẻ số và hạtBộ thẻ số và hạtBộ thẻ số và hạtBộ thẻ số và hạt

Bộ thẻ số và hạt

590.000 

Bộ chữ số và hạt là món đồ chơi mà bố mẹ nên dành tặng con để bé không “sợ” những con số. Thông qua việc vui chơi bé còn có thể làm quen với số đếm từ 1-10 một cách hiệu quả.

5 in stock

Support

Description

Bộ thẻ số và hạt

* Thông tin sản phẩm:

– Kích thước: 23x11x6 cm

– Khối lượng: 0,4 kg

Để kích thích khả năng toán học, giúp bé mau nhớ số thì món đồ chơi sau đây sẽ cực kỳ thích hợp. Bộ thẻ và số là món đồ chơi gỗ gồm các số đếm từ 1 -10 giúp và các hạt màu để bé sắp sao cho đúng với các con số.

Bộ thẻ số và hạt

Với món đồ chơi này, bố và mẹ có thể bày ra nhiều cách chơi khác nhau giúp bé không bị nhàm chán như: Chọn số để bé ghép hạt hoặc ngược lại; Bố mẹ lắp hạt để bé chọn số thích hợp; Cộng trừ các số sau đó bé trả lời bằng các hạt tính,…Trò chơi này không chỉ giúp bé tăng cường trí nhớ, phân biệt số mà còn tạo cơ hội để các ông bố bà mẹ vui chơi cùng con.

Bộ thẻ số và hạt

Sản phẩm được cửa hàng đồ chơi trẻ em làm bằng gỗ cao cấp đẹp mắt, độ bền cao nên các bé có thể chơi được lâu. Khối lượng không quá nặng nên bé có thể mang đi dễ dàng.

Hộp đồ chơi khá nhẹ, các số có kích thước lớn dễ quan sát tuy nhiên hộp chỉ dành cho những bé đã biết phân biệt được những món đồ có thể ăn được và không ăn được để tránh nuốt các hạt đếm có kích thước 2,2 cm.

Bộ thẻ số và hạt Bộ thẻ số và hạt

Sản phẩm khác: montessori

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ thẻ số và hạt”