Bộ thanh que dài- Long rod
Bộ thanh que dài- Long rodBộ thanh que dài- Long rodBộ thanh que dài- Long rodBộ thanh que dài- Long rodBộ thanh que dài- Long rodBộ thanh que dài- Long rod

Bộ thanh que dài

800.000 

Bộ thanh que dài gồm các thanh que với nhiều kích thước khác nhau từ 10cm – 100cm sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy.

Khi chơi, trẻ sẽ học cách phân biệt những kích thước và sắp xếp chúng theo thứ tự từ nhỏ đến lớn hoặc ngược lại. Là công cụ hữu hiệu để trẻ học hỏi, sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bộ thanh que dài miễn phí giao hàng toàn quốc với những khách hàng đặt hàng online tại Tinka.

Out of stock

Description

Bộ thanh que dài

Kích thước sản phẩm :  101×8,5×5,5 cm

Khối lượng sản phẩm : 2.7 kg

Đặc tính sản phẩm      : Bộ thanh que dài gồm có các thanh que màu đỏ với các kích thước dài ngắn khác nhau. Que ngắn nhất là 10cm và dài nhất là 100cm. Đây là bộ sản phẩm dùng để giúp trẻ phần biệt các kích thước khác nhau giữa các thanh que và sắp xếp chúng sao cho phù hợp.

Bộ thanh que dài- Long rod

Sản phẩm được làm từ gỗ, sơn màu an toàn nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng mua đồ chơi trẻ em. Các thanh que cũng được thiết kế với kích thước phù hợp, nhỏ gọn, hai đầu vuông vứt không gây nguy hiểm cho trẻ để trẻ có thể cầm nắm dễ dàng.

Bộ thanh que dài- Long rod

Công dụng của sản phẩm:

– Là công cụ hỗ trợ trẻ phần biệt kích thước dài, ngắn khác nhau của các thanh que và sắp xếp chúng.

– Rèn luyện sự nhanh nhạy của đôi tay thông qua cách cầm nắm, di chuyển và đặt ngay ngắn các thanh que

Bộ thanh que dài- Long rod

– Rèn luyện khả năng tư duy của trẻ

– Trẻ có thể vừa học hỏi vừa chơi

Bộ thanh que dài- Long rod

– Phát huy khả năng sáng tạo bằng cách sắp xếp thành nhiều hình dáng khác nhau từ thanh que

Bộ thanh que dài- Long rod

Sản phẩm này thích hợp cho trẻ lên 3, khi trẻ đã bắt đầu biết xâu chuỗi và hiểu được cách thức hoạt động của những sự vật xung quanh mình.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ thanh que dài”