Bộ nhận diện hình học

450.000 

Bộ nhận diện hình học vô cùng thú vị này là sản phẩm giúp bé yêu của bạn sớm nhận dạng được các hình khối, hình thể khác nhau. Bên cạnh đó, những biến hóa trò chơi từ món đồ này còn giúp bé tăng cường trí nhớ, phát triển xúc giác ở trẻ.

5 in stock

Description

Bộ nhận diện hình học

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Nhận diện được hình học đặc biệt quan trọng khi bé còn ở độ tuổi nhỏ bởi đó sẽ là nền tảng cho sự phát triển của trẻ sau này. Bộ đồ chơi nhận diện hình học bằng gỗ được xem là món đồ chơi rèn luyện khả năng hình học cực tốt cho bé yêu của bạn nên các phụ huynh cứ an tâm sử dụng cho bé. Bộ nhận diện hình học là món đồ chơi dành cho trẻ em gồm các khối hình tròn, hình thoi, hình nón, hình vuông, hình hộp chữ nhật,…giúp bé phân biệt các loại hình học khác nhau. Ngoài ra bố mẹ còn có thể biến hóa thành nhiều trò chơi khác nhau để tăng sự hứng thú ở trẻ.

do choi montessori 1

* Thông tin về sản phẩm công ty đồ chơi trẻ em:

–  Chất liệu: Sản phẩm được làm từ gỗ sồi.

Với chất liệu này các ông bố bà mẹ không cần phải lo lắng nếu bé cho đồ chơi vào miệng để “nếm” thử. Chất liệu gỗ không màu rất an toàn cho bé.

 do choi montessori 2

Với Bộ nhận diện hình học, bạn có thể bày cho bé trò chơi như: Ở mỗi cặp, lấy 1 hình khối rồi cho vào túi vải. Trẻ  cho tay vào túi vải để tìm đúng hình khối để ghép cặp với hình ở bên ngoài. Sản phẩm giúp phát triển xúc giác của trẻ. Giúp trẻ tiếp thu được các kiến thức về hình học, hình thể.

Các loại hình khác nhau giúp bé nhận thức sớm về hình khối từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc học môn toán học sau này.

Giúp bé trong việc học bằng