Bộ chữ nhám hoa

500.000 

Bộ chữ nhám in hoa là đồ chơi tốt nhất để trẻ có thể làm quen với các chữ cái đơn giản trong tiếng Việt thông qua thị giác và trực giác. Bằng cách nhìn và sờ để nhận biết, trẻ sẽ tự phát triển khả năng tư duy của mình đồng thời nhớ các chữ cái và phát âm rõ ràng dưới sự trợ giúp của cha mẹ.

4 in stock

Description

Bộ chữ nhám in hoa

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Kích thước sản phẩm: 23x12x9 cm

Khối lượng sản phẩm: 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: bộ chữ nhám  hoa được làm từ gỗ sồi, đảm bảo độ an toàn cho trẻ, các chữ cái được khắc to và nổi bật trên bảng gỗ để trẻ dể nhận biết mặt chữ.

Sản phẩm bộ chữ nhám in hoa bao gồm bảng chữ in hoa có phủ lớp giấy nhám. Bộ đồ chơi này sẽ giúp trẻ  học bảng chữ cái thông qua thị giác trực quan thông qua các chữ cái to trên bảng gỗ hoặc dùng tay (xúc giác) sờ từng chữ nhám để tự cảm nhận được các nét chữ. Bộ chữ nhám in hoa là công cụ hữu hiệu để trẻ nhận biết mặt chữ, rèn luyện khả năng ngôn ngữ nhanh. Trong quá trình tiếp xúc với các mặt chữ này, các bậc phụ huynh dùng đồ chơi bé gái có thể đồng thời rèn cho trẻ phát âm chữ cái.

Thông qua bộ chữ nhám in hoa, con bạn sẽ được học chữ ngay từ tuổi lên 3, việc tiếp xúc sớm sẽ giúp trẻ khỏi bỡ ngỡ với những giờ học với giáo viên trên lớp. Với trò chơi này, bạn cần phải hỗ trợ con mình qua nhiều hình thức khác nhau để trẻ phát triển tốt nhất khả năng tư duy của mình.

Bộ chữ nhám hoa

Sản phẩm khác: montessori