Bộ cắm hình trụ có núm

3.600.000 

Bộ cắm hình trụ là sản phẩm hỗ trợ trẻ nhận biết và phân biệt rõ ràng các kích thước khác nhau của các hình trụ. Mỗi hình trụ sẽ có một vị trí tương xứng, đòi hỏi trẻ phải tư duy để đặt vào vị trí thích hợp. Sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, khi trẻ đã bắt đầu muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh.

5 in stock

Description

Bộ cắm hình trụ có núm

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Kích thước sản phẩm: 47×31,5×10 cm

Khối lượng sản phẩm: 6 kg

Đặc tính sản phẩm: Bộ cắm hình trụ có núm được làm từ gỗ sồi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Bộ cắm hình trụ có núm bao gồm nhiều hình trụ có kích thước khác nhau. nhỏ nhất là 1mm và cao nhất là 5,5mm. Ngoài các hình trụ còn có khung gỗ với những chỗ trống để cắm hình trụ có kích thước tương ứng.

Đây là bộ sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Ở độtuổi này, các bé tìm hiểu về thế giới xung quanh, bắt chước người khác, phân biệt màu sắc, hình dáng khác nhau. Nên cho trẻ chơi các đồ chơi rèn luyện khả năng tư duy như xếp hình, lắp ghép, các đồ chơi tương tượng.

TinKA bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ với bộ căm hình trụ sẽ giúp trẻ cảm nhận được chiều cao, kích thước, khối lượng, đường kính. Giúp trẻ kết nối các thuộc tính của vật thể như cao, thấp, nông, sâu, dày, mỏng… để tư duy làm việc. Phát triển kỹ năng cầm nắm của trẻ.

do choi montessori 36
montessori cảm quan – bộ hình trụ có núm
do choi montessori 38
montessori – bộ hình trụ có núm
do choi montessori 39
montessori – bộ hình trụ có núm
do choi montessori 47
montessori – bộ hình trụ có núm