Bộ 45 thanh cườm vàng

500.000 

Bộ 45 thanh cườm vàng là sản phẩm có tính giáo dục cao, được sử dụng để hướng dẫn trẻ thực hiện các phép tính cơ bản như cộng, trừ bằng cách đếm các hạt cườm vàng. Với số lượng cườm vàng lớn, trẻ sẽ tha hồ thực hiện nhiều phép đếm và làm quen được với nhiều con số.

Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi

5 in stock

Description

Bộ 45 thanh cườm vàng 

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Kích thước sản phẩm: 15×7 cm

Khối lượng sản phẩm:  0,3 kg

Đặc tính sản phẩm:  Bao gồm 45 chuỗi hạt cườm (mỗi chuỗi chứa 10 hạt). Các hạt cườm được làm từ nhựa nguyên sinh, tuyệt đối an toàn cho trẻ, không chứa các hóa chất độc hại.

Kết hợp với các thẻ số và bảng số, sản phẩm giúp trẻ học đếm và thực hành các phép toán

Bộ 45 thanh cườm vàng là loại đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên vì giai đoạn này trẻ đã có thể nhận biết về thế giới xung quanh, có thể bắt chước người khác rất nhanh. Giai đoạn này, trí não của trẻ đã bắt đầu phát triển, việc làm quen với các con số và thực hành phép tính sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh. Trẻ cỏ thể vừa chơi đồ chơi vừa có thể học hỏi. Các bậc phụ huynh nên giúp con mình thực hiện các phép tính nhờ bộ 45 thanh cườm vàng. Việc này sẽ tạo bước đệm để trẻ tiếp xúc, làm quen khi trẻ bước vào độ tuổi tới trường.

Với số lượng cườm vàng lớn, trẻ có thể tha hồ thực hiện nhiều phép tính khác nhau dưới sự hỗ trợ của người lớn. Giá ban do choi tre em phụ huynh có thể mua cho con của mình dùng

 Bộ 45 thanh cườm vàng