Sale!

Bảng xâu chuỗi gabe tinka

360.000 

Bộ sản phẩm Xâu chuỗi Gabe Tinka là sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé trên 3 tuổi. Bộ sản phẩm hỗ trợ bé rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung , và sự sáng tạo trong quá trình bé chơi. Đây là sản phẩm được yêu thích tại Tinka.

34 in stock

Description

bảng xâu chuỗi gabe tinka

Kích thước : 29x25x4 cm

Khối lượng : 1,1 kg

Bảng xâu chuỗi hình nấm và các con vật Tinka là dạng đồ chơi thông minh cho bé trên 3 tuổi. Đồ chơi được thiết kế theo dạng Gabe với các hạt gỗ hình nấm, dây luồn và một bảng gỗ có những lỗ nhỏ để bé xâu.Bộ sản phẩm hỗ trợ bé rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung , và sự sáng tạo trong quá trình bé chơi. Đây là sản phẩm được yêu thích tại Tinka.

Làm bằng gỗ sồi cao cấp, sơn đã được sử lý an toàn cho bé. Sản phẩm được nhập khẩu và kiểm định an toàn tại doanh nghiệp Tinka – chuyên đồ chơi gỗ trẻ em.

Bộ sản phẩm bao gồm:

-Một hộp gỗ , một nắp bảng với các lỗ nhỏ, sách hướng dẫn kèm theo

-Một cuộn dây nhiều màu, 5 hình con vật và hơn 100 hạt nấm gỗ nhỏ.

Cách chơi:

-Dùng dây để luồn qua các lỗ trên các thẻ gỗ hình con vật, luồn tỉ mỉ cẩn thận để được kết quả như ý

-Dùng hạt nấm gỗ để tạo hình trên các lỗ tại bảng. Có thể tạo hình, tạo khối hoặc xếp các loại con vật, trái cây khác nhau. Bên cạnh đó còn làm các phép toán bằng các hạt gỗ nhỏ này .

Công dụng:

Có thể bé nhà bạn không đủ kiên nhẫn? Hoặc bé không thể tập trung chơi hay làm việc như những đứa trẻ khác? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn con có một trò chơi bổ ích và phát huy được khả năng của con bạn. Đây chính là sản phẩm đồ chơi bạn nên mua cho con để có thể hỗ trợ bé trong những năm tháng đầu đời.

Trò chơi tạo cho bé khả năng kiên nhẫn cực kỳ, bé phải tỉ mỉ xâu từng hạt một. Trò chơi rèn luyện sự tập trung, khéo léo cho bé. Bên cạnh đó còn phát huy tính sáng tạo thông qua việc xếp nấm, tạo hình.

 

do-choi-gabe-tinka-4 do-choi-gabe-tinka-5 do-choi-gabe-tinka-6

Additional information

Dimensions 29 × 25 × 4 cm