Sale!

Bảng phương tiện giao thông

60.000 

Bảng phương tiện giao thôngtrò chơi gỗ trí tuệ nằm trong bộ các loại bảng khác nhau xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống. Bảng là trò chơi cho các bé trên 1 tuổi. Trò chơi trí tuệ này sẽ hỗ trợ và cung cấp cho bé kiến thức về các loại phương tiện mà bé thấy xung quanh cuộc sống.

136 in stock

Description

Bảng phương tiện giao thông

Kích thước : 30x23x0,5 cm

Khối lượng : 0,2 kg

Chất liệu : Ply wood

Công dụng sản phẩm:

Bảng phương tiện giao thông làm từ gỗ ply wood, chất liệu đã qua xử lý, an toàn cho bé. Đặc biệt, ply wood rất nhẹ nên khi chơi trẻ sẽ an toàn tuyệt đối. Bảng được cắt thành nhiều hình thù như xe đạp,  xe hơi, máy bay, xe lửa.. Trên mỗi hình đều có tay cầm để bé dễ dàng cầm nắm, nhất là đối với bé dưới 1 tuổi.

Bảng phương tiện giao thông là trò chơi thông minh phù hợp cho bé trên 1 tuổi. Sản phẩm nằm trong dòng bảng các loại như bảng đồ chơi gỗ ghép con vật, ghép trái cây…Thông qua trò chơi này, bé sẽ làm quen với một số kỹ năng và kiến thức sau:

  • Kiến thức về các loại hình phương tiện giao thông mà bé sẽ gặp như xe đạp, xe máy, ô tô, máy bay, tàu lửa… Bé sẽ được biết thêm nhiều vốn từ vựng thông qua trò chơi này, còn có cả từ Tiếng anh nữa nhé.
  • Kỹ năng kết hợp tay và mắt cho chính xác để lắp ghép vào ô chính xác                                                        Hãy cho bé làm quen với trọn bộ bảng lắp ghép này nhé.

bang-ghep-hinh-giao-thong 1

Bảng phương tiện giao thông là trò chơi gỗ thông minh cơ bản mà bé nào cũng nên có nhé. Trọn bộ các bảng còn có bảng câu cá bằng gỗ, bảng lắp ghép hoa củ quả, bảng lắp ghép con vật.

bang-ghep-hinh-giao-thong 2

Ngoài việc lắp ghép chính xác và gọi tên đúng các phương tiện giao thông, bé còn sở hữu một bộ sưu tập các loại phương tiện giao thông. Bé sẽ cùng chơi với bố mẹ và bạn trò chơi này nhé.

bang-ghep-hinh-giao-thong 3

Additional information

Weight 0,2 kg
Dimensions 30 × 23 × 0,5 cm