Bảng học tính nhân

500.000 

Bảng học tính nhân là một phương pháp giáo dục hiệu quả cho trẻ từ 3 – 6 tuổi.

Trẻ sẽ được làm quen với các phép tính nhân đơn giản nhờ bảng tính gỗ trực quan và sinh động, dễ nhớ. Là phương pháp rèn luyện tư duy hiệu quả cho trẻ trong độ tuổi này.

5 in stock

Description

Bảng học tính nhân

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

Kích thước sản phẩm:  23,5×23,5×1 cm

Khối lượng sản phẩm: 1,3 kg

Hộp chấm đỏ và hạt đậu nhỏ : 5.3cm x 9.2cm x 11.7cm

Đặc tính sản phẩm: Bảng học tính nhân là bộ sản phẩm hỗ trợ trẻ trong việc học toán thông qua một phương pháp trực quan và sinh động. Sản phẩm gồm một bảng gỗ có các hạt đậu nhỏ và một hộp chấm đỏ để thực hiện các phép tính.Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ TINKA thường được nhiều người hỏi mua loại này để hỗ trợ cho bé học giỏi hơn

Bảng học phép nhân

Hướng dẫn sử dụng bảng học tính nhân

– Bước 1 : Chuẩn bị đầy đủ bộ sản phẩm và các đồ dùng cần thiết rồi đặt lên trên mặt bàn hoặc 1 tấm thảm rộng:

buoc-1-bang-tinh-nhan-hoc

– Bước 2 : Trong ví dụ này thì trẻ sẽ học về phép nhân số 4 với các số từ 1 đến 10. Lấy thẻ số 4 đặt vào lỗ nằm giữa về phía bên cạnh của tấm bảng. Dịch chuyển chấm đỏ lớn (dùng để đánh dấu) đè lên chữ số 1. Sau đó đặt 4 hạt nhỏ màu đỏ vào 4 ô trống ở cột đầu tiên. Rồi viết phép tính ra giấy : 4 x 1=4

buoc-2-bang-tinh-nhan-hoc

– Bước 3 : Dịch chuyển chấm đỏ lớn đè lên chữ số 2. Đặt 4 hạt nhỏ màu đỏ vào 4 ô trống ở cột thứ 2. Bảo trẻ đếm số tổng số hạt ở 2 cột, rồi viết phép tính 4 x 2=8 ra giấy.

buoc-3-bang-tinh-nhan-hoc

– Bước 4 : Tương tự làm các phép tính của số 4 với các con số còn lại cho đến hết.

buoc-4-bang-tinh-nhan-hoc

Bảng học tính nhân vừa là trò chơi, vừa là phương pháp học tập hiệu quả cho trẻ để trẻ làm quen với các phép tính cơ bản. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 3 – 6 tuổi.