Sale
khi-danh-trong

Khỉ đánh trống

179.000  150.000 

Trò chơi khỉ kéo là sản phẩm được các bé yêu thích tại TINKA. Khi bé kéo khỉ đi, 2 dùi sẽ đánh vào mặt trống phát ra âm thanh vui tai. Kích thích niềm vui nơi bé, bé sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn khỉ này .

Out of stock

Description

Khỉ đánh trống

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Kích thước 15x17x5 cm

Khối lượng 0.3 kg

Sản phẩm phù hợp cho bé trên 1 tuổi.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi này dùng khi bé kéo khỉ đánh trống đi thì sẽ phát ra âm thanh do 2 dùi đánh vào mặt trống, rất vui tai.Với những bé lười đi,trò chơi này rất phù hợp để kích thích bé bước lên phía trước.Tinka ban do choi tre em

Sản phẩm đồ chơi khỉ đánh trống được làm hoàn toàn từ gỗ, rất chắn chắn. Màu sắc trên sản phẩm được phủ sơn bóng đã qua chứng nhận của bộ y tế về sự an toàn cho trẻ em, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hoạt động của đồ chơi rất đơn giản, chỉ cần kéo dây phía trước, khỉ sẽ tự động cử động khớp tay, làm cho dùi va chạm vào mặt trống đều đặn, tạo ra âm thanh vui tai. Màu sắc và tiếng động phát ra từ món đồ chơi sẽ khiến trẻ ham thích, có nhu cầu tiến lại gần, bước lên phía trước, từ đó bạn có thể kích thích các bé lười tập đi đi.

 

đồ chơi gỗ , Khỉ đánh trống
sản phẩm phù hợp với bé trên 1 tuổi
đồ chơi gỗ , khỉ đánh trống
thông qua trò chơi dạy bé về màu sắc .

Đồ chơi khỉ đánh trống của Tinka chính là món quà độc đáo nhất đem lại ham thích cùng sự phát triển trí tuệ, thể chất cho trẻ. Từ 1 tuổi trở lên, nhu cầu khám phá của trẻ rất cao, đồ chơi không những phải đem đến niềm vui, giá trị tinh thần mà còn phải an toàn tuyệt đối với sức khỏe trẻ em. Đồ chơi gỗ Tinka nói chung và sản phẩm Khỉ đánh trống nói riêng chính là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ. Tinka có hệ thống giao hàng miễn phí trên toàn quốc, sản phẩm luôn luôn có sẵn và đang trong thời gian khuyến mãi.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khỉ đánh trống”

Your email address will not be published. Required fields are marked *