Sale
Mother Garden
Mother Gardenbộ cắt trái cây mother gardenbộ cắt trái cây cho béMother GardenMother GardenMother GardenMother Garden

Bộ cắt trái cây Mother Garden

270.000  250.000 

Bộ cắt trái cây Mother Garden phù hợp với bé gái, tập cho bé biết cách thái rau củ, giúp bé học về màu sắc từ Bộ cắt trái cây Mother Garden, Mother Garden .

58 in stock

Description

Bộ cắt trái cây Mother Garden

Kích thước 25x14x4 cm

Khối lượng 0.6 kg

Bộ cắt trái cây Mother Garden  là một trong những sản phẩm đồ chơi cho bé gái bán chạy tại Tinka, được các mẹ ưa chuộng. Bộ gồm các loại trái cây, củ, quả.. và các dụng cụ  như dao, thìa.. để bé vừa chơi vứa học cách lắp ghép cũng như nhận biết các loại rau củ quả.

bộ cắt trái cây cho bé

Bộ đồ chơi đầy màu sắc này chắc chắn sẽ đem lại niềm vui thích cho các bé gái. Bé thường muốn giúp mẹ các việc nhà, phụ mẹ nấu ăn, làm bánh,…Vậy nên món đồ chơi với nhiều loại bánh, trái cây cùng dao, thìa, nĩa,…là cách giúp bé tập làm quen với các thao tác. Mẹ có thể hưỡng dẫn bé phải làm gì đối với từng loại thực phẩm rồi phải trang trí sao cho bắt mắt. Hãy tới siêu thị đồ chơi trẻ em TINKA để mua món đồ chơi này cho con mình bạn nhé

Các bé cảm thấy mình đã “lớn rồi”, có hẳn một căn bếp cho riêng mình để làm các món mình thích. Bé sẽ ngoan, tự chơi một mình hay cùng bạn bè.

bộ cắt trái cây mother garden

Sản phẩm khác: mother garden 

Đồ Chơi morther garden :

Trước : Mô hình Tủ Lạnh Lớn

Sau : Bộ y tế Mother Garden

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ cắt trái cây Mother Garden”

Your email address will not be published. Required fields are marked *